Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point vẻ đẹp sang trọng trải rộng view

nhà phố Senturia Quận 9 Central Point khu công nghệ cao được mệnh danh là dự án đất nền cao cấp vàng tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Quận 9. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Quận 9 thị Quận 9, Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point mở ra trang sử mới hiện đại và cao cấp hơn cho bất động sản cao cấp.

Senturia Quận 9 Central Point

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: bán căn hộ Mũi Né SummerLand

Khu dự án Senturia Quận 9 Central Point vẻ đẹp sang trọng

Giữa thành phố năng động, náo nhiệt và nhiều tiếng ồn như Quận 9. Con người ta vội vã sau những giờ tan tầm và sức ép căng thẳng luôn thường trực vì thế ai cũng muốn một chốn để đi về. Một nơi cho ta cảm giác tha hồ và bình yên nhất. Đến với Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày một trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui khi có nhiều câu lạc bộ hay những dao động sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi lý tưởng mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong cuộc sống hiện đại và cảm nhận một tương lai tươi sáng hơn. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Quận 9 Central Point tọa lạc tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, nơi tiếp giáp rất nhiều các trung tâm chính trị mới được đưa vào hoạt động và xây dựng tại đây như trung tâm hội nghị, UBND huyện Quận 9 … cùng những trung tâm văn hóa thể thao, giải trí lớn của cả nước sân vận động huyện Quận 9 , đối diện là trung tâm thương mại Big C, cách dao động 4km là bến xe huyện Quận 9 … Đồng thời, Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point còn nằm gần với những trục đường lớn của Quận 9, nối thẳng đến sân bay, gần đường cao tốc vành đai, Lê Văn Việt, Xa Lộ Hà Nội … tạo ra một liên kết vùng bền vững và tiện lợi nhất, đồng thời tiện lợi trong việc lưu thông đến các địa điểm trong thành phố.

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được trang bị đầy đủ các khu mua sắm thời trang, khu tập Gym, Yoga, khu ẩm thực ăn uống, bể bơi, hệ thống trung tâm thương mại nhộn nhịp và sang trọng, kết hợp với hệ thống cây xanh rộng lớn đây quả thật là một hệ thống tiện ích lý tưởng trong một không gian lý tưởng mà bạn không thể bỏ lỡ tại Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point. Từ ban Nha Pho Quan 9, Tiến Phước mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point huyện Quận 9 đều có hướng view trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án đất nền cao cấp mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với môi trường xung quanh đất trời.

Khu dự án Senturia Quận 9 Central PointLê Văn Việt trải rộng view

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Quận 9 Central Point, quý vị sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point. Di chuyển sau một chút đến phòng ngủ, quý vị lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point huyện Quận 9 có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Quận 9 đến toàn dự án.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/can-ho-the-ascentia-phu-my-hung/

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Hiện nay để giúp các quý vị tiện lợi mua được Đất nền tại dự án đất nền cao cấp nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ trợ giúp quý vị vay vốn. Tại dự Biệt thự Senturia Quận 9 Central Point Ngân hàng sẽ trợ giúp vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.

Nguồn tại: chung cư Millenium