Nhà phố Verosa Park sở hữu nhiều tiềm năng

Dự án Verosa Park Khang Điền sẽ trở thành đối tượng đầu tư hấp dẫn dành cho nhà đầu tư trong thời gian tới vì ở đây có nhiều yếu tố tiềm năng và nâng cao giá trị cho sản phẩm trong thời gian tới. Cùng Nhat Pham & Cong su đánh giá khả năng đầu tư và các đặc điểm tiềm năng tại Verosa Park Khang Điền. Hy vọng bài viết về nhà phố Quận 9 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết biệt thự Verosa Park tại video dưới đây:

Nhà phố Verosa Park sở hữu nhiều tiềm năng

Nhat Pham & Cong su đánh giá Verosa Park là đối tượng đầu tư tốt là hoàn toàn có căn cứ. Đó là những tiềm năng xung quanh, sẽ phát huy lợi thế ở thời điểm hiện tại và trong tương lai. Đầu tiên là sự kết nối giao thông giữa Quận 9 và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở hạ tầng về mặt này đã dần hoàn thiện và sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Verosa Park Khang Điền trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, dự án biệt thự Quận 9 này nằm ngay cạnh Khu công nghệ cao Quận 9. Đặc điểm này đã có ảnh hưởng tích cực đến dự án khi nơi đây chính là một trong những trung tâm kinh tế của khu vực phía đông. Nơi tập trung nhiều cơ sở kinh tế, nhà máy và thu hút hàng trăm ngàn lao động. Cũng chính từ đó sẽ làm phát sinh nhu cầu về nhà ở cho khu vực xung quanh. Chỉ cách địa điểm này 3 phút đi xe, dự án Verosa Khang Điền cũng sẽ thừa hưởng được điều này. Giúp nâng cao khả năng khai thác của các sản phẩm nhà phố, biệt thự Verosa.

Tiềm năng vị trí cũng mang lại lợi ích cho các quy cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, hiện tại đang có dự án Aqua City sở hữu vị trí rất nhiều tiềm năng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về dự án Aqua City Novaland được Trần Đình Hiếu chia sẻ.

ket noi giao thong tai verosa khang dien

Dự án này còn liền kề với khu vực Quận 2 – nơi trong thời gian tới sẽ hình thành 3 cụm đô thị hiện đại và đẳng cấp. Điều này vừa mang đến hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại để cư dân có thể sử dụng, vừa có thể kích thích tăng trưởng giá trị bất động sản tại khu vực lân cận, trong đó có dự án Verosa Quận 9.

Số lượng sản phẩm biệt thự và nhà phố tại Quận 9 hiện nay khá ít. Mà nhu cầu thì ngày một tăng cao. Trong thời gian sắp tới sẽ không có nhiều dự án được triển khai. Chính vì vậy, những dự án như nhà phố Verosa Park Khang Điền rất có tiềm năng và thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường. Theo tình hình thị trường mà Nhat Pham & Cong su có được thì việc đầu tư vào nhà phố, biệt thự Quận 9 trong thời gian gần đây đem đến lợi nhuận tốt cho khách hàng.

Chính nhờ những yếu tố mang tính tiềm năng này mà việc đầu tư tại Verosa Khang Điền sẽ mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng ở hiện tại và trong tương lai.

Giá bán nhà phố Verosa Park phù hợp

Là dự án trong phân khúc hạng sang, nên đối tượng hướng tới của dự án Verosa Park Quận 9 là những người có thu nhập cao và thành đạt. Với nguồn tài chính dồi dào thì khách hàng có thể sở hữu biệt thự Quận 9 tiêu chuẩn 5 sao này.

Để được bàn giao nhà thì khách hàng cần thanh toán 95% giá trị sản phẩm sau thuế, cộng 1,5% phí dự phòng và 1 năm phí quản lý vận hành. Thời hạn thanh toán là 1 năm kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán. Và để nhận sổ Hồng thì sẽ thanh toán tiếp 5% còn lại. Nhật Phạm khuyên khách hàng nên sử dụng gói hỗ trợ vay 2 năm tại ngân hàng lãi suất 0% để có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm tại dự án Verosa Park Khang Điền.

Theo nhận xét của Nhat Pham & Cong su thì thị trường Quận 9 đang rất sôi động. Nếu có nhu cầu đầu tư vào nhà phố Verosa Khang Điền hay biệt thự Khang Điền thì nên nắm bắt cơ hội từ bây giờ.

0913.756.339