Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy tọa lạc trung tâm khu yên tĩnh

Những lý do nên mua đất nền Stella Mega City . Dự án nhà phố và biệt thự đang được mở bán của CĐT Công ty cổ phần Kita Invest đang trở thành món hàng hot trên thị trường BĐS tỉnh Cần Thơ. Với tiện ích đẳng cấp, vị trí đắc địa đắc địa, CĐT danh tiếng và đặc trưng là giá bán vô cùng hấp dẫn. Những lý do này khiến Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy trở thành mối chú ý của đông đảo khách hàng. Và trở thành 1 điểm nóng đặc biệt, nhất là các cặp vợ chồng trẻ.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Kita Group tọa lạc trung tâm

Mang nhiều tâm huyết tạo nên 1 tỉnh Cần Thơ bình yên ngay trong lòng đô thị hiện đại. Công ty cổ phần Kita Invest đã kiến tạo nên Stella Mega City Kita Group GKG như 1 không gian xanh trong lòng tỉnh Cần Thơ. Giữa đời sống thường nhật, những bon chen đó hẳn là 1 chốn đi về mà nhiều người ước ao. Trải mình trên mặt đường Bình Thuỷ, nhà phố Stella Mega City Bình Thủy bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Công ty cổ phần Kita Invest và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý vị về Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy. Luôn mang đến cho quý vị những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là quyền lợi cho Công ty cổ phần Kita Invest. Mà chính là quyền lợi cho các quý vị khi muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 Đất nền tại Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy.

Với mật độ xây dựng chỉ 40%, diện tích còn lại của đất nền Stella Mega City được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, bể bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án nhà phố cao cấp. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án đất nền biệt thự và nhà phố vừa chắc chắn cảnh quan thiên nhiên. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý Stella Mega City Kita Group GKG tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố tham dự để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống hiện đại và văn minh.

Nhà phố Stella Mega City Kita Group khu yên tĩnh

Tất cả các nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà phố và biệt thự với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT trợ giúp cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý vị để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố đẳng cấp nên các Biệt thự Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế danh tiếng hiện nay.

Đọc thêm Các dự án đất nền tại Tỉnh Cần Thơ: giá đất nền cần thơ

Với tầm tài chình của quý vị với giá bán từ 1.7 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với 1 Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua chi trả đầy đủ, 2 là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến 1 môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ Millenium