Con đường đẹp hiện diện tại Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group

Novaland Group – chủ đầu tư của dự án nhà ở tại dự án The Sun Avenue với mong muốn đem lại 1 căn hộ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng nên đã kết hợp với nhiều đơn vị uy tín, uy tín trên thị trường. Vậy những ông lớn này là ai? Quý vị khách hàng hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết Sau đây nhé!

The Sun Avenue

Dự án căn hộ cao cấp The Sun Avenue giá hợp lý nhất

Sở hữu căn hộ chung cư hạng sang hiện đại, cao cấp chưa bao giờ là thuận lợi đến vậy. Có không ít những dự án nhà ở đã và đang trong quá trình triển khai khiến cho khách hàng tìm hiểu những tin tức liên quan đến dự án nhà ở khá khó khăn. Lại có khá nhiều dự án nhà ở không bàn giao đầy đủ thiết bị, nội thất lúc bàn giao cho khách hàng, khiến khách hàng phải bỏ ra 1 số tiền khá lớn để trang bị thêm,…. Hiểu được tâm lý của khách hàng, Novaland Group đem đến sản phẩm căn hộ chung cư tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh mang tên Novaland . Với dự án nhà ở này, các căn hộ chung cư đã được trang bị đầy đủ nội thất, thiết bị cần thiết, khách hàng lúc nhận nhà chỉ việc đến ở mà không phải mua sắm thêm nội thất gì nữa. dự án chung cư The Sun Avenue nằm gần trục đường Mai Chí Thọ cửa ngõ giao thông phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư sở hữu địa điểm đắc địa, đi lại với các tuyến đường huyết mạch như đường Mai Chí Thọ ….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

chủ đầu tư Novaland Group cho biết, theo như chuẩn bị thì vốn đầu tư của dự án nhà ở này khá cao, có quy mô rộng lớn lúc hoàn thành sẽ cung cấp cho cư dân khoảng 1400 căn hộ có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ chung cư cũng sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp, đắt giá giúp cư dân có đời sống chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Bên cạnh các tiện ích ngoại khu sẵn, mạng lưới giao thông trọng yếu thì Novaland được nhiều NĐT và cư dân yêu thích bởi ngay bên cạnh có công viên cây xanh rộng lớn. The Sun Avenue Novaland hứa hẹn sẽ đem đến môi trường sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này chắc chắn sẽ là nơi đem đến tiềm năng hoàn hảo cho Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group. Có thể nói Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group là 1 dự án nhà ở cực kỳ chất lượng, cực kỳ hoàn hảo để bạn có thể an tâm đầu tư, cư dân có thể an cư lạc nghiệp; là dự án nhà ở lớn uy tín tại quận 2 hiện nay.

Căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue sát công viên

Những điểm hay tốt nhất dự án chung cư The Sun Avenue đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, chú ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của khách hàng từ đó Novaland Group- CĐT Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Tiện ích nội khu: công viên nội khu tiên tiến và rộng rãi, đường dạo bộ, vườn nướng BBQ ngoài trời; siêu thị dịch vụ giải trí; khu vui chơi dành cho trẻ em; rạp chiếu phim; cửa hàng tiện lợi; quán ăn và nhà hàng; siêu thị mini; khu ẩm thực; phòng tập thể dục cao cấp; spa chăm sóc sức khỏe; trường học các cấp để riêng cho con em cư dân; trung tâm y tế và trạm y tế ngay bên trong Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group.

Nghiên Cứu Thêm Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group tại: các dự án căn hộ quận 2

Được biết, bảng giá Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 3.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 3.900 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có CSBH linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group là dự án nhà ở hấp dẫn nhất khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group – nằm trong tổ hợp Khu thành thị Thủ Thiêm, 1 diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về 1 KĐT tiên tiến mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới đời sống sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng Căn hộ The Sun Avenue Novaland Group.

Xem thêm thông tin