Biệt thự Sunshine Heritage Phan Thiết vô cùng đắc địa không gian mở

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Mũi Né với mô hình đất nền nhà phố, biệt Thự, condotel, đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage nhanh lẹ chinh phục quý khách hàng và các NĐT nhờ hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Đây được xem như 1 trong những “nước cờ vàng” của CĐT Sunshine Group, đem đến thời cơ đầu tư ưu việt cũng như hiện thực hóa khát vọng khởi nghiệp cho những người trẻ tuổi năng động tại Mũi Né.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-duong-vanh-dai-2/

Nhà phố Sunshine Heritage Sunshine Group vô cùng đắc địa

Dù mới được trình thị trường năm 2021, Sunshine Group nhận được sự để ý lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi trội khó dự án biệt thự và nhà phố nào sánh bằng, cùng với đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án biệt thự và nhà phố cũng chính là điểm cộng khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn. Đến với dự án Sunshine Heritage cư dân sẽ đắm chìm vào trong không gian cỏ, cây, hoa, lá, cùng hồ điều hòa… Tràn đầy sắc màu của thiên nhiên. Màu xanh được kết hợp xuyên suốt từ cổng dự án biệt thự và nhà phố hay đến chính Đất nền bạn. Những hàng cây trúc trải dọc đường đi lát đá mát lạnh. Sắc hồng tím đỏ của những bông hoa mười giờ, tulip tươi thắm đang khoe sắc giữa ánh nắng ban mai. Ánh sáng và gió trời len lỏi qua từng kẽ lá vào từng Đất nền… Khi bạn lựa chọn cuộc sống hàng ngày nơi đây. Bạn sẽ tận hưởng được bầu không khí trong xanh, 1 không gian thoáng đãng, thư thái. Dạo bước quanh hồ điều hòa con đường rợp bóng cây để tìm về những phút giây yên bình, yên tĩnh. Nơi mọi buồn phiền đều tan biến..

đất nền nhà phố và biệt thự Sunshine Heritage sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp đem đến cho cư dân không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng với mô hình “Đất nền sức khỏe” Sunshine Group hình thành trên ý tưởng về 1 cuộc sống hàng ngày hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Mũi Né song vẫn đưa cư dân về gần với thiên nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa 1 vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Khu dự án Sunshine Heritage Mũi Né không gian mở

dự án Sunshine Heritage là quần thể gồm 90 ha, chia làm 6 phân khu A – B – C – D – E – F, trong đó: Phân khu A: 5.8ha với 3 tòa condotel, Phân khu B: 3,2 ha với 24 lô biệt thự đơn lập, Phân khu C: 20ha với 225 lô biệt thự đơn lập, Phân khu D: 3 tòa condotel với 178 căn, Phân khu E: 31,5ha với 89 lô biệt thự đơn lập, Phân khu F: 20ha với 224 lô biệt thự đơn lập và song lập. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với đất nền từ 100 – 300m2 bố trí nhà phố và biệt thự. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi môi trường sống một bí quyết linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Hòa vào phong cách tân cổ điển sang trọng, phòng ngủ nhà phố và biệt thự tại Biệt thự Sunshine Heritage Phan Thiết được thiết kế là sự kết hợp giữa gam màu nâu ấm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp với trắng kem của tường và trần nhà, tạo nên cảm giác ấm cúng nhẹ nhàng cho mỗi căn phòng ngủ của bạn .

Có Thể Bạn Quan Tâm Thông Tin Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-phu-yen/

Với mức giá từ 38tr/m2 đơn giản để bạn có thể sở hữu được 1 Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Biệt thự Sunshine Heritage Phan Thiết. Nơi đây đáp ứng cho quý khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Với vị trí này, Biệt thự Sunshine Heritage Phan Thiết không chỉ thuận tiện cho quý khách hàng trong việc di chuyển mà còn thuận tiện cho việc hưởng thụ cuộc sống hàng ngày với những hướng nhìn có giá trị cao về phía hồ điều hòa Cầu Giấy, phong thủy đẹp, tạo nên 1 cuộc sống hàng ngày hơn cả TỔ ẤM 5*, mà sẽ là CẢ MỘT CHÂN TRỜI MỚI. Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những hỗ trợ tận tâm nhất từ chuyên viên, tất tần tật những tin tức về dự án biệt thự và nhà phố mà quý khách hàng muốn biết.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn