Giá thuê Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê gây sốt thị trường

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River GKG.com.vn, diện tích 65m2 – 90m2. Chung cư thiết kế thoáng, tầng trung view sông Sài Gòn thoáng mát, mang lại cảm giác yên bình sau ngày làm việc mệt mỏi. Chung cư với thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, nội thất đã trang bị đầy đủ đầy đủ.

Vinhomes Golden River

Căn hộ cao cấp cho thuê Vinhomes Golden River căn hộ tiện nghi

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê là dự án nhà ở KĐT mới nằm trên đường Tôn Đức Thắng, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở phía trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và là 1 trong rất ít mảnh đất lớn còn lại của thành phố Hồ Chí Minh, Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê được quy hoạch trở thành 1 KĐT điển hình, nơi tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo bằng chính địa điểm của chính mình trong lúc vẫn hướng hướng nhìn về tương lai của thành phố Hồ Chí Minh trong thế kỷ thứ 21. Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River GKG.com.vn được nằm tại vị trí vàng của Quận 1 nằm trên đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh – Khu dân cư Phường 15, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Khu chung cư này nằm trên đường mặt tiền của hai con đường lớn là đường Tôn Đức Thắng. Được CĐT là VinGroup rót vốn, với tổng diện tích đầu tư là 25,3 ha.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River GKG.com.vn còn đưa vào hoạt động dịch vụ trông giữ xe cấp cao đảm bảo tài sản của quý khách một cách tốt nhất,dự án được thiết kế 1 tầng hầm giành riêng làm chỗ để xe máy cho cư dân, bên trên khu lân cận CĐT kết hợp ban quản lý toà nhà sơn kẻ bố trí những khu để ô tô cho cư dân một cách khoa học và dễ dàng nhất. Song song với những tiện ích nội khu đầy đủ, sang trọng, tiện ích bên ngoài Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê cũng hiện đại không kém. Tọa lạc tại Phường Bến nghé, Quận 1. Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê di chuyển tới nhiều tiện ích hiện hữu như khu chợ sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, trường học tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ mọi cấp học, bệnh viện với đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay.

Căn hộ chung cư cho thuê Vinhomes Golden River sảnh sang trọng

Dự án này do CĐT VinGroup, do vậy mọi căn hộ ở đây đều được thiết kế theo phong cách xứ Mặt trời mọc. Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê có lối thiết kế độc đáo, hiện đại, căn hộ chung cư khép kín và đặc biệt là biệt lập, kết hợp với các tiện ích xung quanh đem lại cho bạn 1 đời sống thanh tĩnh, thoáng đãng nhưng không kém phần đầy đủ. Khách hàng lúc thuê căn hộ tại đây sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa vì mọi tiện ích đã được tích hợp đầy đủ, mang tới sự phục vụ đẳng cấp nhất cho mọi người. Dự án có 16 tòa với 3.000 căn hộ chung cư, mỗi căn hộ chung cư đều có hướng nhìn thoáng, tất cả đều được cẩn thận, tỉ mĩ và tính toán cực kì kỹ lưỡng bởi các nhà kiến trúc sự tới từ các thương hiệu thiết kế nổi tiếng nhất Việt Nam, nhằm mang tới cho người ở 1 môi trường sống hoàn hảo bậc nhất. Mọi nội thất trong phòng đều được sắp xếp theo phong cách của người Nhật, vừa mang nét cổ điển mà lại rất hiện đại, mang lại sự yên tĩnh, thư giãn, rất phù hợp để làm nơi nghỉ dưỡng cho mọi khách hàng. Đối với các hộ gia đình sẽ được chọn lựa loại hình căn hộ chung cư Duplex nhằm tận dụng triệt để từng mét vuông trong căn phòng, giúp không gian thêm phần rộng rãi, tạo nơi sinh hoạt thoả thích cho mọi thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu thêm cách danh sách cho thuê căn hộ giá rẻ tại quận 1 để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận 1

Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê đảm bảo cho bạn có được 1 ngôi nhà rất ưng ý về vị trí, kiến trúc cũng như an ninh rất an toàn, nhưng nên tham khảo về phí dịch vụ của dự án. Một số phí dịch vụ của Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê có thể cao hơn so với những dự án nhà ở khác tuy nhiên chất lượng phục vụ của nó luôn được phân tích hàng đầu hiện nay. Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River cho thuê với mục tiêu là hướng tới trở thành 1 khu căn hộ chung cư hiện đại, hoàn hảo với đầy đủ những dịch vụ tiện ích khép kín để phục vụ đời sống quý cư dân tương lai một cách đủ đầy nhất. Quý cư dân sẽ được đáp ứng tất cả những nhu cầu về mặt tinh thần, cũng như vật chất ngay tại khu mình sinh sống mà không cần phải đi đâu xa.