Nơi hội tụ những giá trị cuộc sống vượt bậc tại khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa

Giữa mùa hè nắng nóng, Hồ Chí Minh thiếu vắng bóng cây xanh khiến biến đổi xấu của khí hậu. Làm người dân chịu ảnh hưởng trực tiếp. Các dự án chung cư càng thiếu vắng hơn cả bóng cây xanh. Mặc dù trong nhà có thể giải nhiệt bằng điều hòa. Nhưng lại không thể nào khiến cho cuộc sống bớt đi những căng thẳng. Phiền muộn và chiều đến thiếu sân chơi dành cho trẻ con. Tuy nhiên với khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa, CĐT luôn mong muốn cư dân của mình sẽ có được cuộc sống về mọi mặt tươi mát và từ cây xanh có điều hòa môi trường xung quanh tốt nhất. Vì thế hệ thống xanh 4 lớp cho mùa hè giữa Hồ Chí Minh được xây dựng để giải nhiệt .

Moonlight Centre Point Tên Lửa

Hệ thống tiện ích khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa

khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa nằm trên vị trí trung tâm nhất KĐT mới Tên lửa, trục đường Tên Lửa kéo dài. khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ cao cấp cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể kết nối thuận lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Từ khu chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa , trong bán kính 1,5- 5km là vô vàn những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao Hồ Chí Minh, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Tại giá bán Moonlight Centre Point Tên Lửa cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất như. Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích xứng tầm đẳng cấp, hiện đại. Cuộc sống tại nơi đây sẽ tuyệt vời và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Với tiêu chí tạo nên không gian sống khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây địa cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết lân cận trong ngôi nhà.

khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa kiến tại không gian xanh mát

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, khu chung cư hạng sang Moonlight Centre Point Tên Lửa – mặt đường Tên Lửa. Đã mở bán chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ cao cấptại khu vực Hồ Chí Minh. Những tiện ích bên trong và xung quanh căn hộ. khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa kiến tạo nên những dung tích sống xanh với hệ thống hạ tầng khớp nối đồng bộ. Dịch vụ và tiện ích tiện nghi, khép kín, say mê với hầu hết nhu cầu nhiều của những thế hệ trong gia đình. Siêu thị , dịch vụ phòng tập gym, spa, nhà trẻ. Đồ vật phòng cháy chữa cháy, hệ thống kiểm soát bảo vệ 24/24, camera an ninh. Giao thông đứng dùng thang máy Mitsubishi và thẻ từ.

>>> Xem mặt bằng chi tiết tại :can ho Moonlight Centre Point

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể nào xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ một BĐS nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án chung cư nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Đối với khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa, CĐT đã tiến hành công nghệ xây dựng tân tiến hiện đại. Đang được ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn. Và được giới chuyên môn phân tích cao, vừa đẩy nhanh công đoạn thi công. Vừa tiết kiệm chi phí của dự án. Với vị trí đắc địa, số lượng hàng ra hạn chế căn hộ văn phòng tại khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa đang tạo nên cơn sốt BĐS chưa từng có trên thị trường, mở ra thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tầm tay cho khách hàng. Nếu quý khách hàng ấn tượng và thực sự để ý đến dòng sản phẩm mới này thì còn chần chừ gì mà không tel với chúng tôi để khám phá khu chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa?

Thông tin tại: dự án Millenium
0913.756.339