Các dự án của Phú Mỹ Hưng đang được triển khai

Một trong những chủ đầu tư uy tín và danh tiếng hàng đầu trên thị trường Việt Nam mà SaleReal muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng đó chính là tập đoàn Phú Mỹ Hưng. Tập đoàn này luôn gắn liền với các dự án được đảm bảo về chất lượng.

Hôm nay, SaleReal sẽ cùng chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin về công ty Phú Mỹ Hưng cũng như đánh giá của chúng tôi về một số dự án Phú Mỹ Hưng đang được triển khai trên thị trường để cùng quý khách hàng tìm hiểu về chất lượng của các dự án căn hộ này.

chu dau tu phu my hung

Các dự án của Phú Mỹ Hưng đang được triển khai

Cùng SaleReal điểm qua các dự án đang được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai trên thị trường thời gian vừa qua. Với khả năng hoạt động và triển khai các dự án bất động sản được xếp hạng hàng đầu trên thị trường cùng mục tiêu luôn đặt giá trị của khách hàng lên trước tiên, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã lôi kéo được không ít các khách hàng tin tưởng và an tâm khi chọn lựa các dự án của tập đoàn.

Dự án Phú Mỹ Hưng – Midtown Phú Mỹ Hưng

Nằm tại đại lộ Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh, dự án Phú Mỹ Hưng được xây dựng với tổng quy mô diện tích là 27.725.83 m2 cùng với mật độ xây dựng là 57,53%. Tại dự án căn hộ này dự kiến sẽ được thiết kế gồm 8 block với số lượng căn hộ tổng cộng là 2125 căn phục vụ đời sống các cư dân tương lai tại đây.

Với lối thiết kế thời thượng và được chủ đầu tư thực hiện tinh xảo trong từng đường nét, tại căn hộ Phú Mỹ Hưng này quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống mang tính đẳng cấp sang trọng bậc nhất.

Tham khảo thêm thông tin về dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tại video:

Căn hộ Phú Mỹ Hưng – Urban Hill Phú Mỹ Hưng

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh với tổng diện tích là 4.647.2 m2 và có tổng cộng 2 block cùng 164 căn hộ. Việc kết hợp hài hòa các đường nét thiết kế cùng các mảng xanh với mật độ xây dựng chiếm khoảng 56,1% đã giúp cho bầu không gian sống tại dự án căn hộ Phú Mỹ Hưng này được điều hòa một cách mát mẻ và giúp cư dân tại đây được tận hưởng sự trong lành và bình yên.

Chung cư Phú Mỹ Hưng – Saigon South Residences

Vị trí mặt bằng của dự án tại đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè. Dự án được xây dựng với diện tích 32.902 m2 với quy mô bao gồm 6 block có tổng cộng 1840 căn hộ.

Tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống mang hơi hướng của một căn resort nghỉ dưỡng cao cấp với mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 31,19%, từ đó giúp quý khách hàng có thể cảm nhận một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên và cây xanh thông qua các tiện ích đa dạng như bể bơi ngoài trời, đường chạy bộ hay khuôn viên cây xanh…

Đây là các căn hộ Phú Mỹ Hưng đang được triển khai của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mà SaleReal nhận thấy giá trị và sức hút của các dự án này trong tương lai là rất tốt. Quý khách sẽ sớm được đón nhận các căn hộ này trong thời gian không xa.

SaleReal hy vọng qua những thông tin được cập nhật trên đây về một số dự án đang được triển khai của Phú Mỹ Hưng có thể giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng được tạo ra qua các dự án từ chủ đầu tư này.

0913.756.339