Sống giữa thiên nhiên với dự án One Verandah Quận 2

One Verandah có nghĩa là gì? Là một dự án căn hộ cao cấp mới nhất của chủ đầu tư tập đoàn Mapletree đến từ đất nước Singapore, được triển khai xây dựng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Du an One Verandah có vị trí tọa lạc ngay vị trí trung tâm đắc địa và sở hữu tầm nhìn hướng sông vĩnh viễn với hơn 80% các căn hộ có view sông thoáng. hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực này và với khu vực căn hộ quận 2 Xem thêm  nói chung thì đang được đầu tư và triển khai phát triển với quy mô hàng đầu hiện nay.

phoi canh one verandah quan 2

Những giá trị sống mà quý khách hàng sẽ nhận được khi chọn mua căn hộ One Verandah để ở là gì? Tại sao vị trí được các chuyên gia đánh giá cao của dự án MapleTree? Xem ngay bài viết chia sẻ phân tích chuyên sâu của nhóm chuyên gia căn hộ SaleReal về Căn hộ MapleTree Quận 2 để hiểu về đẳng cấp, giá trị của One Verandah.

Hiện tại thị trường bất động sản của  phân khu này phát triển bậc nhất tại thành phố, cùng đó là tiềm năng phát triển mạnh mẽ lớn hơn nữa khi trung tâm hành chính của thành phố đã chuyển về Quận 2 và đang được định hướng trở thành nơi tập trung dân cư trí thức, mức sống cao, và tạo thành một khu đô thị mới với thành phần dân cư văn minh hiện đại.

Dự án được đánh giá cao về khá nhiều mặt, từ dự án được đánh giá nhiều, bởi căn hộ cũng như giới chuyên gia.

view thuc te du an one verandah quan 2

Ý nghĩa hàm sâu trong cái tên dự án One Verandah Quận 2

Cái tên One Verandah cũng xuất hiện từ việc định hướng phát triển của dự án khi hướng đến việc thiết kế căn hộ cao cấp, hiện đại tạo sự hòa hợp với môi trường thiên nhiên xanh. Từ Verandah được hiểu là ” mái nhà, hiên nhà là một không gian khá mát mẽ và gần gủi với thiên nhiên hất của mỗi căn nhà, lấy ý tường đó, chủ đầu tư xây dựng dự án mang đến một bầu không khí trong lành, thoải mái và mát mẻ, giúp cư dân dễ dàng đắm mình thư giãn dưới màu xanh của cây cối và đất trời.

Tham khảo bài viết: Top 3 căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Dự án được đánh giá cao về nhiều mặt ven sông Sài Gòn nhìn rất đẹp về thành phố. Dự án được đánh giá nhiều khá bởi khách hàng.

Trong khu vực đã có các dự án Soleil, Viento, Jardin, Ciel và Lumina tương ứng với mặt trời, gió, thực vật, bầu trời cao xanh và ánh sáng, tất cả hội tụ đủ các yếu rố gây dựng nên một khu cụm đô thị dự án có không gian sống mang hơi hướng nghỉ dưỡng, sinh thái tạo nên bản giao hưởng nhẹ nhàng găn kết con người với thiên nhiên gần gũi hơn.

Từ One của One Verandah  được hiểu là mỗi, một. Tức là mỗi cá thể trong mỗi gia đình sống trong mỗi căn hộ của căn hộ đều luôn được hướng đến mục tiêu chung là có một phong cách sống hiện đại và hòa quyện với môi trường thiên nhiên. Hình chữ O là biểu tượng của dự án, một chữ O hoàn chỉnh hay có thể là một vòng tròn khép kín. Vòng tròn chữ O này thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa yếu tố người với người và người với thiên nhiên, không thể tách biệt ra.

Với khẩu hiệu” Every day’s A Weekend ” dự án One Verandah truyền bá thông điệp ” mỗi ngày đều là ngày cuối tuần”. Đây là ý muốn của những người tạo nên dự án cao cấp này, hướng đến việc mang đến cho cư dân sinh sống trong dự án mỗi ngày sau khi trở về nhà sẽ có cảm giác là một ngày cuối tuần thành thơi, thoải mái và thoát ra những mệt mỏi, lo toan công việc cuộc sống bên ngoài, nơi trung tâm nhộn nhịp. Nhẹ nhàng và thong thả tận hưởng cuộc sống với những phút giây yên bình, khoảnh khắc thư thái, vui vẻ bên người thân như những ngày cuối tuần.

Tham khảo video giới thiệu về căn hộ One Verandah MapleTree:

Phong cách thiết hòa nhập với thiên nhiên rất thông minh One Verandah

Khi xã hội phát triển, chất lượng sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu của con người ngày càng cao hơn. Chỉ riêng với nơi an cư, yêu cầu cũng ngày càng cao hơn rất nhiều. Những người có kinh tế từ việc có một ngôi nhà thường họ sẽ muốn ở nhà đẹp,  từ căn hộ bình dân lên căn hộ cao cấp, rồi đến biệt thự. Từ ở khu đô thị hạng trung lên căn hộ ở khu đô thị cao cấp. Môi trường sống cũng được nâng cao hơn thành môi trường sống xanh lí tưởng, căn hộ tiện nghi, tránh xa những ồn ào, khói bụi ngoài phố, hài hòa với thiên nhiên giúp giảm đi những căng thẳng mệt mỏi, giải tỏa áp lực cuộc sống những vẫn đảm bảo các tiêu chí lựa chọn nơi an cư của nhiều gia đình.

Môi trường sống chất lượng nhờ giáp sông lớn Sài Gòn đem đến một không gian sống cực kỳ thoáng đãng, trong lành cho dự án MapleTree Quận 2. Tìm hiểu ngay những giá trị khác mà One Verandah sở hữu nhờ lợi thế vị trí qua bài viết: Vị trí căn hộ One Verandah có gì tiềm năng so với các dự án xung quanh.

Và khi sống trong môi trường đông đúc náo nhiệt, con người lại có xu hướng lựa chọn những không gian hòa quyện cùng với thiên nhiên. Xu hướng khách hàng thường lựa chọn các căn hộ có thiết kế đón ánh sáng thiên với không gian thoáng, điểm mạnh của các căn hộ như vậy là khiến cho chủ sở hữu không có cảm giác bị gò bó trong khối bê tông của tòa nhà, ngược lại dù sống trong không gian hiện đại nhưng vẫn có cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Môi trường sống lý tưởng, một căn hộ tiện nghi, tránh xa ồn ào và khói bụi của phố xá, hài hòa với thiên nhiên giúp giảm những căng thẳng áp lực cuộc sống nhưng vẫn gần khu trung tâm đang là tiêu chí lựa chọn của nhiều gia đình. Khi chất lượng cuộc sống tăng lên, con người cũng yêu cầu nhiều hơn cho nhu cầu của bản thân, người có kinh tế sẽ chuyển từ nhu cầu sở hữu nhà ở thông thường sang nhà ở đẹp, từ căn hộ bình dân lên cao cấp, từ căn hộ cao cấp đến biệt thự, từ khi đô thị chật hẹp sang khu đô thị cao cấp.

Và khi sống trong môi trường đông đúc náo nhiệt, con người lại có xu hướng lựa chọn những không gian hòa quyện cùng với thiên nhiên. Xu hướng khách hàng thường lựa chọn các căn hộ có thiết kế đón ánh sáng thiên với không gian thoáng, điểm mạnh của các căn hộ như vậy là khiến cho chủ sở hữu không có cảm giác bị gò bó trong khối bê tông của tòa nhà, ngược lại dù sống trong không gian hiện đại nhưng vẫn có cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Bài viết liên quan: Những căn hộ nổi bật tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2