Đánh giá chủ đầu tư của Laimian City?

Được phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, hệ thống nhà cao tầng của khu vực Quận 2 trong lĩnh vực bất động sản nơi đây khá sôi nổi, nhiều dự án khu chung cư cao cấp và đặc biệt mang tầm đẳng cấp đang được tập trung ở khu vực này. Muốn nói đến nữa đó chính là Laimian City Quận 2, một trong những căn hộ Quận 2 mang tầm thời thượng đang thu hút được sự chú ý của giới đầu tư cũng như quý khách hàng đang có mong muốn nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây.

phoi canh laimian city

Đánh giá chủ đầu tư của Laimian City?

Laimian City Quận 2 là một dự án khu căn hộ chung cư do chính chủ đầu tư HDTC triển khai và phát triển, một trong những dự án nằm ở khu vực quận 2 đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ hơn nhiều so với những khu vực nơi khác, ở bài viết này SaleReal sẽ nói thêm cho bạn để hiểu thêm ông chủ đầu tư này là ai? Để trang bị thêm những thông tin tuyệt vời hơn nữa cho quý khách hàng có khả năng yên tâm hơn với những dự án căn hộ mà mình chuẩn bị mua nhé.

Uy tín chủ đầu tư dự án Laimian City ra sao?

Laimian City là căn hộ chung cư cao cấp, là dự án của chủ đầu tư HDTC – Tên gọi đầy đủ Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC. Với tình hình trước đây, cái tên HDTC được Ban quản lý công trình nhà ở thuộc Sở nhà đất và công trình công cộng TP.HCM sở hữu, vào năm 2016, HDTC chính thức được trở thành Công ty cổ phần.

Tìm hiểu thêm về dự án Laimian City chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Đây chính là một bước ngoặc phát triển đánh dấu sự thay đổi đặc biệt và khẳng định tên tuổi cũng như tiềm năng mà HDTC mong muốn sở hữu và tiềm lực mạnh mẽ trong thời gian tới sẽ phát triển vượt bậc đánh dấu mức độ của những dự án mà chủ đầu tư này sẽ triển khai.

Với tiền đề những năm đầu tiên, hình thành và phát triển mạnh mẽ hơn thời điểm hiện tại, cái tên HDTC không còn mới xa lạ gì đối với quý khách hàng cũng như nhà đầu tư khác hay các nhà môi giới trong lĩnh vực bất động sản, bởi hướng đi chính xác và những sở trường mong muốn và triển khai hướng đến việc phát triển mạnh mẽ các dự án bất động sản nhất là trong mảng cao ốc và công trình giao thông công cộng.

SaleReal khẳng định đây chính là ông chủ đầu tư lớn mạnh dưới góc nhìn của nhà chuyên môn trong lĩnh vực này, chủ đầu tư lớn, tiềm lực mạnh mẽ, HDTC đã tạo nên những kiệt tác khác nhau ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, thành phố mang tên Bác có tình hình phát triển kinh tế bậc nhất cùng lượng dân cư đông đúc thuận lợi cho tình hình phát triển của ông lớn này, những cái tên như Tòa nhà HDTC, chung cư An Sương, An Phú, …

Là những dự án tiêu biểu, đều để lại những ấn tượng độc đáo cũng như an tâm cho quý khách hàng về sự an tâm về trình độ cũng như dịch vụ mà ông lớn này đang có muốn đưa cho những người cư dân sinh sống nơi đây.

Với phương châm “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng”. Đây là châm ngôn của chủ đầu tư, SaleReal tin chắc rằng HDTC chắc chắn sẽ là một hiện tượng mới trong những năm 2020, mang đến những cái tên mới trong ngành, phát triển vững mạnh và đáp ứng đầy đủ những tiện ích mà bạn mong muốn sở hữu, với siêu phẩm này gọi tên Laimian City chính là cái tên không khiến bạn thất vọng.

0913.756.339