Các dự án nổi bật được triển khai bởi Sunshine Group?

Thị trường căn hộ bất động sản những năm gần đây vô cùng sôi nổi bởi có sự xuất hiện của rất nhiều những dự án nổi bật và hiện đại hàng đầu đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước, điểm mạnh cũng như điểm yếu có khá nhiều dự án làm khách hàng khó mà có thể lựa chọn cho mình phù hợp một căn hộ bất kỳ.

Sunshine Group được đánh giá là nhà đầu tư bất động sản vô cùng tiềm năng và khả năng triển khai dự án được nhìn nhận và cho rằng khá tốt qua rất nhiều những dự án mà ông chủ đầu tư này đã triển khai. Việc khách hàng lựa chọn mua dự án từ thương hiệu này là điều không nên bỏ qua.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thêm những dự án nổi bật đến từ tập đoàn Sunshine, những điểm mạnh nào trong những dự án Sunshine phù hợp cho những tiêu chí lựa chọn căn hộ dành cho chính bạn.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Các dự án nổi bật được triển khai bởi Sunshine Group?

Tại Hà Nội, chúng ta có hao dự án hàng đầu là Sunshine Crystal River và Sunshine City, đây là hai dự án hàng đầu của dòng sản phẩm đẳng cấp hứa hẹn là chuỗi sản phẩm hoàn hảo cho những tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Dự án nổi bật tại thị trường TP.HCM

du an sunshine group

Tại địa bàn TP.HCM sau khi được bén duyên vào năm 2018, Sunshine Group đã triển khai được khá nhiều những dự án khác nhau, điển hình cho những căn hộ sang trọng hoàn hảo đến từ thương hiệu Sunshine được kể tên đến như:

Sunshine City Sài Gòn hay Sunshine Diamond River là 2 cái tên đầu tiên và nổi bật của tập đoàn Sunshine Group được triển khai trên địa bàn Quận 7 là một trong những khu vực có số lượng căn hộ lớn và đẳng cấp nhất khu vực Sài Gòn.

Hai dự án này mang đến được giá trị vô cùng đặc sắc và hiện đại dành cho khách hàng không nên bỏ lỡ kiệt tác hạng sang nằm trong khu vực đẳng cấp cùng tiềm năng trong tương lai phong phú.

Sunshine Venicia Thủ Thiêm là dự án thứ 3 của chủ đầu tư Sunshine Group khi bén duyên ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, điểm nhấn của dự án chính là nơi đây được sở hữu với vị trí cực kỳ thông thoáng và có góc nhìn tuyệt vời đến Vinhomes Center Park hay Landmark 81.Giá bán căn hộ Sunshine Venicia được định mức con số 6000 – 8000 USD/m2.

Sunshine Horizon Quận 4 khi dự án được nằm ở vị trí nằm ở đường Tôn Thất Thuyết, một trong những tuyến đường bậc nhất của Quận 4 trong thời gian tương lai sắp vì thế nên tiềm năng tương lai của căn hộ này được đảm bảo khá lớn. Mức giá bán là 75 – 85 triệu/m2 hi vọng cũng là lựa chọn không thể bỏ qua cho quý khách hàng.

Sunshine Continental Quận 10 đây là dự án được nằm bên trong trung tâm đông đúc của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời những dự án này cũng được giới đầu tư khác cũng như giới chuyên môn nhận định sở hữu được những đặc sắc ở đường lối thiết kế độc đáo cả trong và ngoài căn hộ, mức giá bán giao động của dự án dự kiến là 115 triệu/m2.

Qua những thông tin khác nhau được SaleReal tổng hợp có thể nhìn thấy được rằng đây chính là thương hiệu đầu tư vô cùng tiềm năng lớn mạnh mà khách hàng không nên bỏ qua khi đang có nhu cầu mua căn hộ.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết tiếp theo để có thêm nhiều thông tin nổi bật cho những dự án, nhà đầu tư khác nhau.

0913.756.339