SaiGon Sport City sở hữu tiện nghi “chất” nhất Quận 2

Dự án nhà phố Saigon Sport City nằm trên địa bàn phường yên Phú. Dự án này sở hữu những cơ sở vật chất đẳng cấp. Nó xứng cách Với tên gọi là một “siêu dự án”.

Những cơ sở vật chất tại dự án căn hộ Saigon Sport City

lúc chọn sinh sống ở công trình Saigon Sport City là bạn đã đem đến cho mình điều kiện tận hưởng Những tiện nghi tuyệt hảo tại đây. Nơi đặc biệt của dự án chính là nó tọa lạc trong càng khu vực đô thị ẩn chứa khu liên hợp thể thao đẳng cấp nhất cả nước, và dự kiến sẽ là chỗ mái chức các môn thi đấu của Seagame 31.

cư dân tại dự án nhà phố sẽ được trải nghiệm những cảm xúc duy nhất đối với các căn hộ quận 2 khác Các hệ thống sân bãi, hồ bơi thể thao đẳng cấp theo tiêu chuẩn Olympic. Tại đây, lần Trước tiên bạn sẽ được thấy càng trường đua ngựa thực sự và trải nghiệm không khí của Những cuộc đua.

saigon sports city

Cư dân cũng tạo khả năng tham gia vô Các trung tâm đào xây thể dục được đặt tại đây như trung tâm huấn luyện tennis, trung tâm huấn luyện bóng đá, bóng bàn, bơi…

Ngoài Các tiện ích phục vụ hoạt động thể thao, công trình cũng xây dựng cho mình Các cơ sở vật chất nhằm phục vụ càng cuộc sống cao cấp cho người dân sống trong dự án. Đây là công trình Trước tiên được cung cấp phép xây khu vực vui chơi trong số khuôn mĩ của nó. Tại can ho Saigon Sport City còn chứa đựng các tiện nghi căn bản như khu vực công viên cây xanh, trường học, trung tâm thương mại…

địa thế của dự án nhà phố Saigon Sport City

dự án nằm hơn trục đường Song Hành gần khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc. Vị thế của dự án nhà phố Tụ hội rất những ưu điểm về mặt giao thông di chuyển tới. Cái đừng xa dự án nhà phố là Các dự án giao thông huyết mạch quan trọng của nên phố. Vì đấy, vấn đề di chuyển của cư dân trong công trình gặp các thuận tiện.

Xem thêm: Mức giá bán hấp dẫn của căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Chỉ mất vài phút từ dự án để di chuyển tới Những nơi nút giao thông trọng điểm như cầu Thủ Thiêm một, hầm Thủ Thiêm, cao tốc Long nên – Dầu Giây, đường vành đai 2, nút giao an Phú… Việc đi từ dự án tới Các địa điểm trung tâm khác của Sài Gòn cũng khá mau lẹ và dễ dàng. Khiến cho dự án nhà phố trở nên sự chọn ưu tiên của nhiều Quý khách.

vị thế của công trình là nơi hấp dẫn đầu tư lớn trong nay gian gần đây. Với các lợi thế về giao thông tới tọa lạc trong số khu được quy hoạch đồng bộ, Các tiện ích ngoại khu phong phú, thành công trình vàng chắn sẽ tăng trưởng mạnh trong số tại gian tới.

kinh tiết về công trình Saigon Sport City

dự án nhà phố Saigon Sport City được đầu tư bởi liên doanh của tập đoàn Keppel Land của Singapor và tập đoàn Chap Hua của Hongkong. Diện tích quy hoạch của dự án bất động sản này là 64 hecta. Công trình được phân khiến hai khu vực, khu vực liên hợp thể dục và khu vực căn hộ tích phù hợp khách sạn, trung tâm kinh doanh, khu vui chơi, và Những căn hộ dịch vụ.

khu căn hộ có diện tích 38 hecta được quy hoạch Đối với năm block, trong số đấy 4 block cao 30 tầng và một toà nhà dịch vụ cao một tầng. Phức số căn hộ của dự án nhà phố là khoảng 3000 căn. Mật độ xây dựng khoảng 25%.

khu vực 2 là khu liên phù hợp thể dục Đối với diện tích 26 hecta gồm sân bóng đá tạo sức chứa chừng 12.000 người, 9 sân tennis Với 2300 nơi ngồi, hồ bơi tạo tổ che, đường chạy điền kinh, khu vực tổ hợp trong số chủ…