Các dự án Keppel Land Quận 2 sắp bàn giao

Tổng hợp các dự án Keppel Land Quận 2 sắp bàn giao dành cho những khách hàng đang tìm hiểu các sản phẩm của chủ đầu tư này.

Những dụ án Keppel Land Quận 2 sắp bàn giao

Tại khu vực quận 2 Keppel Land đã thực hiện 2 dự án đó là The Estella và Estella Heights.

Dự án căn hộ The Estella

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại TP.HCM, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự rất thành công Villa Riviera. Dự án nhắm vào thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

Dự án được hoàn thành vào năm 2012 thuộc loại dự án căn hộ cao cấp, với tổng diện tích 4.8 ha, dự án được xây dựng 8 block cao từ 20 đến 25 tầng, bao gồm 719 căn hộ và hiện tại đã được bán hết. The Estella mang đến cho dân cư một phong cách sống hiện đại và hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh đảm bảo 24/24

The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng. Đồng thời, dự án này cũng được vinh danh là “Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất” tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á.

Dự án Estella Heights

Estella Heights đánh dấu sự trở lại đẳng cấp của Keppel Land – nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Keppel Corporation, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Với danh mục bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng và các dự án khu đô thị mới phức hợp.

can ho estella heights

Estella Heights là dự án căn hộ nghỉ dưỡng của tập đoàn Keppel Land được xây dựng với bốn cụm tháp cao 33 và 34 tầng. Dự án được xây dựng trên diện tích đất gần 4.8 ha với đa dạng các tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao: hai hồ bơi 50m, vườn trên cao nơi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh TP.HCM thơ mộng, đường chạy bộ 400m, phòng giải trí đặc biệt, gym, spa,…

Ngoài những dự án Keppel Land sắp hoàn thiện và bàn giao tại Quận 2 thì hiện nay Keppel Land đang chuẩn bị triển khai phân khu cao tầng thứ 2 tại khu đô thị Palm City mang tên Palm Garden, và khu đô thị lớn nhất của mình Saigon Sports City.

Tham khảo : Những giá trị nổi bật khi sống tại căn hộ Palm Garden

Hoặc có thể cập nhật giá bán dự kiến của Palm Garden : giá bán dự kiến Palm Garden.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ dự án Keppel Land Quận 2 sẽ đem đến những thông tin có ích cho những ai đang tìm hiểu dự án của tập đoàn này.

 

0913.756.339