Căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt – tiện nghi trong tầm tay

Giữa bối cảnh thị trường BĐS đang mọc lên như nấm các dự án bất động sản từ phân khúc bình dân đến đẳng cấp như hiện nay, thì để lôi kéo khách hàng các nhà đầu tư phải có định hướng và chiến lược rõ ràng cho dự án bất động sản của mình. Tọa lạc cửa ngõ Miền Trung Tp. Quy Nhơn, vị trí Wyndham Sailing Bay Resort do làm CĐT đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Lý do gì mà dự án bất động sản lại HOT như vậy?

Wyndham Sailing Bay Resort

khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort

Căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn công trình thành phố

Giới đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực BĐS cho rằng, với sự tham dự của nhiều doanh nghiệp BĐS sẽ mở ra nhiều cơ hội cho người mua nhà. Nhất là trong bối cảnh thị trường BĐS thành phố hiện nay đang kỳ vọng có sự thay đổi đáng kể khi cơ chế đặc thù của Tp. Quy Nhơn mới được quốc hội thông qua. Cơ chế, chính sách này được kỳ vọng sẽ là một cú hích để giúp cho thị trường BĐS phát triển. Trong đó thì khu Miền Trung thành phố với hàng loạt các dự án bất động sản giao thôngđược đầu tư xây dựng cũng sẽ làm cho thị trường BĐS có những chuyển biến đi kèm. Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm Tp. Quy Nhơn, và thuận lợi đi đến đến các khu vực như: sân bay, bến xe Bình Định, Bệnh viện , gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

Chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu hiện đại, đợi mong mang đến lợi nhuận cao, kiến tạo cuộc sống hàng ngày chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của CĐT được khẳng định.Tránh xa những bí bách, ngột ngạt, gồng mình theo nhịp độ phát triển nhanh của thành phố, con người nơi đây được thả mình thư thái trong không gian khoáng đạt, để từ đó yêu mọi thứ xung quanh, làm mới bản thân và cũng là tiếp thêm năng lượng để sáng tạo hơn, khỏe mạnh hơn, căng tràn hứng khởi và sẵn sàng nhiệt huyết cho cuộc sống hàng ngày năng động.

Dự án căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt nhiều lựa chọn

khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort với những căn hộ chung cư hạng sang được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt có mật độ xây dựng cực thấp chỉ 40% với căn hộ chung cư hạng sang trên một sàn thấp, căn góc với hai mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2 được thiết kế từ hai – 3 phòng ngủ cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng.

Ước mơ là những khoảng trong tâm hồn thôi thúc con người phát triển. Và tại đây ước mơ của bạn ở hiện tại được thoả thích bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn được đón đầu một phương pháp chủ động. Với hàng loạt lợi thế như vậy nhưng giá căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt lại khá mềm, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng được yêu cầu về tài chính cho khách hàng. Là dự án bất động sản tâm huyết của CĐT , căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt thỏa mãn nhiều tiêu chí tốt, chắc chắn cho bạn và gia đình một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, gần gũi thiên nhiên, hưởng cuộc sống hàng ngày hạnh phúc- căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt. Đó cũng là thông điệp mà chủ đầu ư gửi gắm qua cái tên của dự án bất động sản – “căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt”.

>>> Xem chi tiết mặt bằng tại: du an The Sailing

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn