Căn hộ chung cư cao cấp Hope Residence cho thuê phong cách sống mới mật độ thấp

thue can ho Hope Residence ba phòng ngủ, tầng trung, có thiết kế hiện đại, không gian được nối liền với nhau tạo nên sự rộng rãi, thoải mái. Chủ nhà đã bố trí sẵn 100% nội thất, khách thuê có thể dọn vào ở ngay (phòng ngủ ba chưa trang bị nội thất). Chung cư đang được cho thuê với giá ưu đãi, có thể thương lượng được.

Hope Residence

Cho thuê chung cư Hope Residence phong cách sống mới

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố Chung cư cho thuê Hope Residence chính là nơi an cư tuyệt vời mà khó có dự án nhà ở nào sánh kịp khi nằm tại địa điểm đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, đi lại với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. thue can ho Hope Residence sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Chu Huy Mân, Phúc Đồng – Quận Long Biên – Hà Nội. Đây là địa điểm có thể nói là rất là đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án nhà ở muốn có được khi làm hài lòng cả ba yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

thue can ho Hope Residence đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư đường Chu Huy Mân, Phúc Đồng đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các phương pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư cao cấp Hope Residence cho thuê thì KH vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình trở nên hiện thựcHệ thống các tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thiết của cư dân cũng như cho các KH nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn của dự án căn hộ chung cư. Các tiện ích bao gồm: như trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia; Công viên Chung cư cho thuê Hope Residence, Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà tổ chức sự kiện; Phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, trung tâm mua sắm khu vui chơi trẻ em,….Tìm hiểu thêm: Cách tính thuế VAT khi mua căn hộ chung cư

Căn hộ Hope Residence cho thuê mật độ thấp

Mặt bằng thue can ho Hope Residence hài hòa cùng các khu phong cảnh và hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án căn hộ chung cư. Thiết kế dự án nhà ở mang phong cách hiện đại, sang trọng, tối ưu hoá không gian. Tất cả các căn hộ cao cấp của dự án nhà ở đều có thể tiếp nhận ánh sáng, gió môi trường xung quanh một biện pháp tối ưu nhất. Và phần lớn gia đình đông thành viên muốn có môi trường sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án nhà ở này thì giới đầu tư được chủ đầu tư trợ giúp đập thông 2 căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Tìm hiểu thêm các bảng giá https://gkg.com.vn/smartel-signial/ để cho KH nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại

Với lợi thế nội khu và ngoại khu đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, Căn hộ chung cư cao cấp Hope Residence cho thuê hiện là điểm sáng của BĐS phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Và chung cư đường Chu Huy Mân, Phúc Đồng đem đến một cuộc sống hàng ngày thoải mái hơn cho chính những KH của chủ đầu tư. Và có thể nói Căn hộ chung cư cao cấp Hope Residence cho thuê chính là một cái tên đang hot nhất thị trường giai đoạn này và là một nơi an cư tuyệt vời mà ai cũng mong muốn có được với mức giá thuê hợp lý hơn.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: cho thuê chung cư Millenium