Căn hộ chung cư mizuki “Đa Năng”

can ho Binh Chanh được coi là dự án chung cư rất tiềm năng phát triển trong tương lai, dự án chung cư là kết quả của một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản và đặc biệt của các NĐT tại Việt Nam và chờ mong trong tương lai đây sẽ là một khu căn hộ với chất lượng cuộc sống hiện đại đáng mơ ước và là một sự quyết định đầu tư khôn ngoan đối với các chủ sở hữu căn hộ này. căn hộ mizuki Nguyễn Văn Linh nằm trên khu đất được CĐT . Đây là dự án chung cư mà CĐT muốn hướng đến đối tượng KH phân khúc đẳng cấp và được các chuyên gia tiên đoán sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ đẳng cấp mới tại khu vực xã Bình Hưng, quả thật là dự án chung cư xuất sắc để quý vị có thể an tâm quyết định đầu tư định cư lạc nghiệp xuất sắc tại căn hộ mizuki Nguyễn Văn Linh.

mizuki

dự án chung cư mizuki Nam Long

Dự án căn hộ chung cư mizuki mở rộng tầm nhìn

Tọa lạc trên xã Bình Hưng, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tiếp với các quận Bình Chánh, Quận 10, Quận 8, dự án chung cư mizuki Nam Long được đánh giá là có vị trí vàng nhất trong khu vực. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh khu chung cư mizuki Nam Long, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án chung cư sở giáp ranh với các tuyến đường lớn.

can ho Binh Chanh mang theo tâm huyết lớn của CĐT nên được quy hoạch vô cùng đồng bộ và đẳng cấp. Tổng số các hạng mục tiện ích tại đây lên tới con số 60 nên vô cùng đa dạng. cùng với đó, hệ thống cảnh quan cũng được bố trí hợp lý, phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của cư dân như: cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar… Là chủ nhân căn hộ tại dự án chung cư mizuki Nam Long, quý vị còn được tận hưởng nhiều tiện ích đặc quyền được bố trí trên tầng tiên ích của tòa tháp bao gồm: Skybar, bể bơi ngoài trời sky pool, Sân chơi trẻ em, Đảo thư giãn.

Dự án căn hộ chung cư mizuki Nam Long nhiều mảng xanh

Một trong những nhân tố làm nên sự khác biệt của khu chung cư mizuki Nam Long so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ chung cư đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng mát cho toàn bộ các phòng. Trong đó, nổi bật nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” căn hộ mizuki Nguyễn Văn Linh có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều nhận thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị lợi ích mà căn hộ chung cư hạng sang đem lại.

Với những chính sách bán hàng đầu tư căn hộ Office-tel hấp dẫn và lợi thế thương hiệu danh tiếng từ những ông lớn trên thương trường bất động sản, dẫn đầu địa điểm tiên phong sở hữu căn hộ Office-tel căn hộ mizuki Nguyễn Văn Linh là cơ hội nên chớp lấy nhanh chóng. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lúc đầu tư và sở hữu căn hộ mizuki Nguyễn Văn Linh. Chỉ cần 1 vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một toàn cầu tuyệt hảo đã có mặt tại căn hộ mizuki Nguyễn Văn Linh.

Xem Thêm>>>: https://mizukinamlong.com.vn/tien-ich/

Nguồn tại: chung cư Millenium