Giá bán một số căn hộ cao cấp Bình Thạnh hiện nay

Bạn đang có ý định mua căn hộ tại Bình Thạnh và muốn biết giá bán các căn hộ cao cấp Bình Thạnh hiện nay như thế nào, có tốt hay không? Chuyên gia của SaleReal sẽ cung cấp giá bán các căn hộ Bình Thạnh và đánh giá so với mặt bằng chung của thị trường bất động sản TP HCM để bạn có thể tham khảo.

Tham khảo thêm video chia sẻ về thông tin dự án Bình Thạnh tại video dưới đây:

Giá bán một số căn hộ cao cấp Bình Thạnh hiện nay

Hiện nay, giá bán các căn hộ Bình Thạnh dao động trong khoảng từ 20 – 60 triệu/m2 tùy dự án. Cụ thể:

Dự án Cantavil Hoàn Cầu có giá từ 42- 52 triệu/m2.

Dự án Sài Gòn Pearl có giá từ 42 triệu/m2.

Dự án City Garden có giá từ 52 – 62 triệu/m2.

vinhomes central park

Dự án Vinhomes Central Park có giá từ 50 triệu/m2.

Dự án GreenField có giá từ 42 – 44 triệu/m2.

Dự án Wilton Tower có giá từ 58 – 62 triệu/m2.

Dự án Soho Riverview có giá từ 35 – 38 triệu/m2.

Có thể thấy, các dự án căn hộ Bình Thạnh có rất nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mặc khác, nếu so với các dự án chung cư cùng phân khúc thì chung cư Bình Thạnh có mức giá nhẹ nhàng hơn hẳn các dự án chung cư tại Quận 1, Quận 3, Quận 7,… dù Bình Thạnh vẫn là một Quận nằm ở trung tâm thành phố.

Có nên mua căn hộ Bình Thạnh hay không?

Với mức giá ở trên, hãy cùng SaleReal đánh giá xem có nên mua căn hộ cao cấp Bình Thạnh hay không.

Đầu tiên, giá bán trên không quá cao, thậm chí là thấp hơn so với mặt bằng căn hộ cao cấp hiện nay tại các Quận trung tâm thành phố.

Hơn nữa, các dự án căn hộ Bình Thạnh rất hạn chế, hầu như không có dự án mới, chỉ triển khai những dự án đã được duyệt quy hoạch. Chính vì vậy, thị trường căn hộ Bình Thạnh ngày càng khan hiếm và sẽ đẩy giá các chung cư cao cấp Bình Thạnh lên cao trong thời gian tới.

Mặc khác, tiềm năng tăng giá của các dự án căn hộ cao cấp Bình Thạnh còn đến từ cơ sở hạ tầng.

Hiện nay, Quận Bình Thạnh có điểm yếu là cư dân đông đúc, vì vậy hay xảy ra tình trạng kẹt xe, nhất là ở những tuyến đường trọng điểm. Tuy nhiên, các dự án mở đường liên tục được cấp phép đã mở ra một tương lai tươi sáng cho thị trường bất động sản khu vực này.

quy hoach binh thanh

Khi những tuyến đường như ngã tư Hàng Xanh, đường Ung Văn Khiêm, tuyến Metro số 3 được hoàn thiện, giao thông không còn ách tắc, giá các căn hộ Quận Bình Thạnh chắc chắn sẽ tăng mạnh.

Theo nhận định của SaleReal, giá bán căn hộ Bình Thạnh hiện nay là rất tốt. Nếu hứng thú với phân khúc thị trường này, khách hàng có thể bỏ vốn ngay tại thời điểm này để thu được lợi nhuận lớn trong tương lai.

Với tiềm năng còn lớn ở khu vực Thanh Đa – Bình Quới, trong tương lai sẽ càng nhiều dự án bất động sản được triển khai tại khu vực này. SaleReal dự đoán chỉ trong vòng 2 năm tới, thị trường căn hộ Bình Thạnh sẽ trở nên cực kỳ sôi động và hút khách.

Dựa trên những phân tích trên, nếu bạn muốn mua căn hộ Bình Thạnh thì đây là thời điểm có mức giá tốt. Chúc các bạn có được quyết định đầu tư đúng đắn.

0913.756.339