Căn hộ Grand Riverside – Cơ Hội Đầu Tư Với 180 Triệu‎

Sau thành công vang dội từ dư án nhà ở Grand Central, Saigon Pentaview, South Gate Tower … đã dồn lực tiếp tục phát triển dự án The Gold View quận 4 với quy mô tương ứng, nhằm mang đến nhiều ngoài ra những môi trường sống tuyệt hảo cho cư dân Sài Gòn tại khu Nam thành phố.

Grand Riverside

Chung cư cao cấp Grand Riverside giá thành hợp lý

cho thue Grand Riverside là dự án nhà ở duy sở hữu vị trí trung tâm nhất Sài Gòn hiện nay, theo nhận định của các chuyên gia “Căn hộ Grand Riverside thích hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”, sở hữu địa điểm độc nhất vô nhị mà chưa có bất kì 1 dự án nhà ở BĐS nào có thể vượt qua” Hiện tại, tuyến đường đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ là tuyến đường duy nhất đi lại dự án The Gold View quận 4 ra đại lộ đường Bến Vân Đồn, Hoàng Diệu, Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết và Cầu Nguyễn Văn Cừ …. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi lại ra vào cảnh rất lớn. Đặc biệt, những nổi bật về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê cực kỳ tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài.

Đôi khi, cứ không phải lớn hơn là đẹp hơn. Trong ý tưởng này, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà tạo ra tính riêng tư và độc nhất bằng việc thiết kế nhiều khu vườn nhỏ xen kẽ trong các khối nhà thay vì 1 vài khu vườn lớn tập trung. Từ đó phân bổ thành từng khu vườn trong hiên nhỏ hơn và riêng biệt hơn đến từng khối nhà, rút ngắn quãng đường đi lại tới các không gian phong cảnh cho cư dân sống tại Căn hộ Grand Riverside. Mỗi ngày tại dự án bất động sản, các cư dân được hưởng thụ 1 cuộc sống hàng ngày đỉnh cao nhất. Chuỗi tiện ích gồm trung tâm thương mại, khu công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể thao, vườn cây xanh, đường đi dạo, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, trường học, bệnh viện… Bên cạnh những hàng cây xanh mát thẳng tắp tỏa bóng suốt bốn mùa, sẽ có hồ cảnh quan rộng rãi, khu vực quảng trường, công viên, đường đi bộ nằm ven sông saigon… tất cả chỉ có tại dự án nhà ở Căn hộ Grand Riverside.

Khu căn hộ hạng sang Grand Riverside chất lượng cao

Với kiến trúc thiết kế hiện đại độc đáo bố trí hài hòa cùng với môi trường xung quanh tạo nên 1 môi trường sống xanh thư giãn xuất sắc bao phủ tất cả khuôn viên là 1 màu xanh của cây cối và những thảm cỏ xanh mềm mượt óng ả. Theo đó, tất cả các chung cư hạng sang tại cho thue Grand Riverside đều sở hữu hướng nhìn khoáng đạt, rộng mở về hồ cảnh quan rộng lớn, trung tâm Hội nghị và nội khu xanh mát. cùng với đó, các căn hộ còn thiết kế với diện tích tối ưu công năng sử dụng, phòng khách và phòng ngủ đều có cửa lớn để đón không khí từ miền sinh thái rộng lớn. Chưa hết, Căn hộ Grand Riverside còn kế thừa xuất sắc những giá trị của khu dân cư sinh thái đồng bộ trong lòng phố với trường học Vinschool, cửa hàng tiện ích Vinmart+, clubhouse gồm các tiện ích giải trí và thể thao phong phú… dự án The Gold View quận 4 có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng môi trường xung quanh và mặt thoáng của bann công. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, lô gia tách biệt, phong phú diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, cùng với thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. cùng với đó, các vật dụng trong căn hộ được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của căn hộ chung cư, chắc chắn chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ Grand Riverside tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-moonlight-residences/

Hiện tại chủ đầu tư Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà vẫn mở bán chính thức về giá của dự án The Gold View quận 4 . Tuy vậy, các chuyên gia chung cư hạng sang quận 4 tiên liệu có thể dự án nhà ở qui mô nhất của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà từ trước đến hiện giờ cộng với giá bán kế cạnh thì giá bán sẽ rơi vào tầm 38 tr/m2. Đặc biệt, Grand Riverside quận 4 còn được ngân hàng Việt Nam thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà ở duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây quyết định xuất sắc nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Với những giá trị sống xuất sắc Căn hộ Grand Riverside quả thực chính là 1 nơi ổn định gia đình xuất sắc cho cư dân muốn có được 1 cuộc sống hàng ngày thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố. Mở bán Căn hộ Grand Riverside hiên đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Mọi tin tức chi tiết nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp lên website, cảm ơn quý k hách hàng đã để ý theo dõi Căn hộ Grand Riverside.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium