Căn hộ Jamila Khang Điền chất lượng sống hoàn hảo

Hiện nay ở khu đông có rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ được quy hoạch và phát triển điều này gây khó khăn cho lựa chọn khách hàng.Hãy tham khảo căn hộ Jamila Khang Điền sản phẩm bất động sản mới nhất hội tụ đầy đủ những yếu tố và tiện ích của dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, giúp khách hàng hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không gian sống yên tĩnh, thanh bình, không khói bụi.

Dự án Saigon Gateway Đất Xanh sản phẩm Đất Xanh làm chủ đầu tư quy tụ những yếu tố đáng mơ ước cộng với việc nằm cạnh các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9.

jamila khang dien chat luong song hoan hao

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Xung quanh dự án Jamila của chủ đầu tư Khang Điền là các hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển và nút giao thông quan trọng: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, Vành Đai Trong, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Nguyễn Hữu Cảnh, Đồng Văn Cống, xa lộ Hà Nội.Ngoài ra cách căn hộ Jamila là các trung tâm mua sắm giải trí hiện hữu trong khu vực: : phố đi bộ Nguyễn Huệ, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Center, sân bay quốc tế Long Thành, khu thể thao phức hợp Rạch Chiếc.

Bên cạnh đó với mục tiêu hướng đến một cộng đồng và môi trường sống hiện đại cho cư dân dự án Jamila còn được đầu tư các hạng mục tiện ích nội khu cao cấp: sân tennis, hồ bơi cao cấp, phòng tập gym – yoga, trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa, spa làm đẹp, coffe shop sang trọng, trường học quốc tế, cung thiếu nhi, khu tập dưỡng sinh cho người già, lối chạy bộ quanh dự án, khu nhà hàng ẩm thực, sân golf, …. cho bạn một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Dự án Jamila với tầm nhìn và kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm với thị trường bất động sản hứa hẹn đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân.