Căn hộ Laimian City – tiêu điểm chú ý của quận 2

Với sự sôi động của thị trường bất động sản quận 2, các ông lớn đều tận dụng cơ hội cho ra mắt hàng loạt dự án căn hộ cao cấp hấp dẫn chiếm lĩnh những vị trí cực kì thuận lợi. Trong sự nở rộ mạnh mẽ của những dự án đó, căn hộ Laimian City (Raemian city) – dự án tiếp theo của chủ đầu tư danh tiếng HDTC gây chú ý hơn cả nhờ những thuận lợi đến từ vị trí cũng như thiết kế nội khu độc đáo, khác biệt.

Lợi thế vị trí của Laimian City

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của quận 2, dự án sở hữu những thuận lợi về hệ thống giao thông tiên tiến, kết nối nhanh chóng về trung tâm và các khu vực. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của khu vực thì cư dân tương lai còn được hưởng lợi nhiều hơn như có phương tiện giao thông mới, an toàn, nhanh chóng từ việc xây dựng và đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc của thành phố cũng như mở rộng các tuyến đường, rút ngắn thời gian di chuyển giữa các địa điểm. Vì nằm ở khu vực dân cư được quy hoạch bài bản, khá sầm uất nên khách hàng an cư tại đây dễ dàng tiếp cận các hạ tầng tiện ích có sẵn từ cơ bản đến cao cấp như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…Khu vực quận 2 ngày càng phát triển nên thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn vì vậy khu căn hộ là nơi thích hợp cho những người thành đạt, doanh nhân,…

ho boi hien dai Raemian City

Độc đáo trong thiết kế của Laimian City

Dự án được quy hoạch thành một quần thể căn hộ cao cấp rộng lớn cùng hàng chục những tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đa dạng. Dự án căn hộ là sản phẩm mang những tinh hoa của chủ đầu tư với thiết kế vừa sang trọng, hiện đại vừa chấm phá nét truyền thống. Trong nội khu căn hộ là những tiện ích đỉnh cao phục vụ đời sống cư dân tương lai, nổi bật như: khu trung tâm mua sắm rộng lớn cùng các thương hiệu nổi tiếng cao cấp, hệ thống vườn cây xanh mát, tuyệt đẹp bao quanh dự án, phòng tập gym hiện đại được trang bị những thiết bị tập tân tiến, khu vực skybar trên sân thượng với tầm view đẹp mắt, hệ thống hồ bơi sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích khác xa hoa không kém.

Quý vị sẽ không hề thấy bí bách, khó chịu khi sống trong căn hộ chung cư nhờ thiết kế “mở”, hệ thống tường cửa cách âm, cửa kính lớn cách nhiệt tạo không gian thoáng đãng, đón nắng gió dịu nhẹ, tự nhiên, đem đến cảm giác thư giãn, thoải mái. Khu căn hộ được quy hoạch, xây dựng, thiết kế bởi các đơn vị hàng đầu, danh tiếng nên đảm bảo chất lượng công trình, hứa hẹn đem lại một cuộc sống chất lượng, thoải mái, hài lòng nhất cho khách hàng và giới đầu tư.

Trần Đình Hiếu SaleReal phân tích chung cư Laimian City với ưu thế thiết kế đẹp mắt và vị trí tốt sẽ là căn hộ dẫn đầu thị trường cao cấp Quận 2, tương lai nơi đây sẽ hình thành mới cộng đồng cư dân cao cấp và có lối sống phát triển, văn minh.

Những sự mới lạ, khác biệt trong thiết kế làm cho các chuyên gia đánh giá Laimian City sẽ trở thành điểm nóng nổi trội trong thị trường căn hộ quận 2 khiến khách hàng và các nhà đầu tư bàn tán xôn xao và săn lùng.