Sunshine Venicia và những thông tin bạn cần biết

Sunshine Venicia Quận 2 đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay, không chỉ bởi những vị doanh nhân lắm tiền nhiều của và còn là sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong lĩnh vực nhà ở cao cấp Quận 2.

Là một trong những dự án được thiết kế, phác họa hiện đại và đẹp nhất hiện nay tại Thủ Thiêm, một nơi hiện thực hóa những giấc mơ điên rồ nhất mà bạn có thể tưởng tượng ra về một căn hộ. Vậy đây có thực sự như lời đồn?

Hãy cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu qua bài chia sẻ về dự án Sunshine Venicia và những điều bạn cần biết.

Sunshine Venicia Thủ Thiêm có một nhà đầu tư tài ba

Tập đoàn Sunshine Group là một tập đoàn khá kín tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và cũng không khó hiểu khi công ty chỉ mới thành lập được 4 năm từ tháng 4 năm 2016 với vốn điều lệ chỉ 300 tỷ đồng.

Thế nhưng với tiền thân là công ty công nghệ cao với bề dày 20 năm gây dựng, không khó hiểu khi Sunshine Group đã phát triển nhanh đáng kinh ngạc khi có hàng loạt các dự án lớn ở Hà Nội ( Sunshine Boulevard, Sunshine Riverside, Sunshine Place…) và Hồ Chí Minh ( Sunshine City Saigon, Sunshine Diamaond River).

phoi canh du an sunshine venicia quan 2

Luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ cao vào các công trình nhà ở, luôn tìm cho mình những phong cách thiết kế hào hoa, phóng khoáng đã giúp tập đoàn thành công ở rất nhiều các dự án lớn và theo số liệu mới nhất mà Trần Đình Hiếu đánh giá giá bán căn hộ sunshine venicia nhận được thì đến nay vốn điều lệ của tập đoàn này đã lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Sunshine Venicia Quận 2 có một vị trí đẹp

Được đánh giá là một trong các dự án tiềm năng nhất thành phố Hồ Chí Minh năm 2019, không khó hiểu khi Sunshine Venicia được ưu ái tọa lạc ngay tại bán đảo Thủ Thiêm nơi được quy hoạch để trở thành trung tâm tài chính mới của Sài Gòn, đây là nơi có giao thông thuận tiện, khung cảnh đẹp.

Tọa lạc ngay tại góc đường 34 và 39 tại phân khu 2A, một mặt dự án giáp đường Trần Não, đường Lương Đình Của, đường Ven hồ trung tâm và Đại lộ Vòng Cung trong khi mặt khác lại kế cận sông Sài Gòn, rõ ràng yếu tố Thiên, Thời, Địa, Lợi đều hội tụ đủ tại đây.

Với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện tại đây việc di chuyển của cư dân chắc chắn sẽ rất thuận tiện và nhanh chóng kết nối với khu vực xung quanh như:

+ Trung tâm Quận 1: 5 phút (thông qua hầm Thủ Thiêm hay cầu Thủ Thiêm 2)

+ Quận Bình Thạnh: 5 phút (thông qua cầu Thủ Thiêm 1)

+ Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây cách đó chỉ 5 phút đi xe

+ Cách Cầu Sài Gòn 10 phút đi xe

+ Khu dân cư Thảo Điền, An Phú (Quận 2) không quá 10 phút

+ Quận 3, Quận 4 mất 10 phút

+ Quận 9, Quận Thủ Đức chỉ với 10 – 15 phút

+ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7) cách 20 phút di chuyển.

Môi trường tuyệt vời ở Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Với định hình hướng tới khách hàng có thu nhập cao nên tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng sẽ được thi tông tỉ mỉ, trau chuốt với độ tinh xảo cao nhất. Với thế “kế sông, cận thủy” chắc chắn sẽ giúp cho cảnh quan nơi đây trở nên hùng vĩ, choáng ngợp khi sống trên các căn hộ trên cao.

Xem thêm đánh giá nên mua chung cư nào ở quận 2 của Trần Đình Hiếu để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Môi trường sống chắc chắn cũng sẽ rất văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp. Và đây cũng là những thông tin cơ bản Trần Đình Hiếu muốn chia sẻ với các bạn, nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác vui lòng liên hệ với Trần ĐÌnh Hiếu.