can ho new city

Căn hộ New City xây dựng không gian sống mơ ước

New City là dự án mới tại khu đông Sài Gòn của Thuận Việt can ho New City sở hữu vị trí đắc địa ngay gần với khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2.

can ho new city

Căn hộ New City xây dựng không gian sống mơ ước

Cư dân tương lai của New City sẽ được sử dụng vô số các hạng mục tiện nghi sang trọng, hoàn mỹ sau:

Khu vực thể thao, phòng tập gym đủ đầy thiết bị, phòng yoga, hai sân tennis, 3 sân bóng mini… tất cả mọi thứ liên quan đến vấn đề thể dục nâng cao sức khỏe ở căn hộ New City Thủ Thiêm đều được trang bị không thiếu thứ gì.

Khu hoạt động cộng đồng rộng thoáng, sẽ là điểm tập trung của những thành viên sống ở New City cùng kết bạn, giao lưu, trò chuyện, tâm sự và trợ giúp lẫn nhau. Đây cũng là nơi tổ chức những buổi họp, liên hoan náo nhiệt.

Bên cạnh những cơ sở vật chất đem lại cho quý cư dân 1 cơ thể khỏe mạnh và thoải mái thư thái sau những ngày dài bận bịu, thì căn hộ New City còn đem tới những cơ sở vật chất khác như:

Phần nhiều diện tích của căn hộ khu chung cư New City sẽ dành cho việc thi công và kiến tạo những mảnh xanh, để có khả năng đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ suốt năm cho những dân cư của mình. Điều này đã được tiến hành bằng cách xây dựng công viên cây xanh trên S 8000m2 nội khu.

Đầu tư cho thuê căn hộ quận 2 hiện nay được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm đây có phải là một trong những giải pháp đầu tư tốt không và có nên đầu tư cho thuê căn hộ quận 2, tốt nhất nên đầu tư khu nào, xem ngay bài đánh giá của SaleReal: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-dau-tu-cho-thue-can-ho-quan-2-nam-2017/

Khu giải trí tại New City

Cùng với đấy, dự án sẽ không hề bỏ sót trong việc xây dựng những cơ sở vật chất phục vụ cho đòi hỏi vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống của người dân như: khu vui chơi, mua sắm, ăn uống nhà hàng, quán cà phê trang trọng… ngay trong khuôn viên của công trình New City.

Với những tiện ích nội khu mà dự án bất động sản New City đã kỳ công xây dựng lên, thì quả thật đây chính là chỗ định cư đạt tiêu chuẩn mà mọi người đang tìm kiếm. Đây cũng chính là môi trường tốt nhất cho việc nuôi nấng và săn sóc cho con cái về sau. Bạn cùng các thành viên trong gia đình sẽ luôn có những giây phút thư thái nhất lúc trở về căn nhà ở chung cư cao cấp New City tại khu Bình Khánh quận 2Click Here sau cả ngày lao động, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Nhất là vào dịp cuối tuần bạn có khả năng thỏa sức dành thời gian rảnh rỗi của mình để tham dự những hoạt động thể thao, sinh hoạt cộng đồng ở New City để nới rộng mối quan hệ, quen biết được nhiều người hơn, tạo dựng tình cảm tốt đẹp với những người dân khác trong New City để cùng nhau tạo dựng 1 cộng đồng nhân văn, trí thức, không gian sống đầy ắp tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *