Cảnh quan xanh mát tại Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences

Là 1 doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản lâu năm, đã có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường, nhắc đến là nhắc tới 1 thương hiệu nhà ở với hệ thỗng các tiện ích cao cấp và hoàn hảo. Một trong những dự án nhà ở được cư dân Hà Nội đợi mong đó là Hanoi melody residences . Đây là tổ hợp dự án nhà ở dành cho những cư dân yêu thích 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi kết hợp với môi trường sống xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên.
Hanoi Melody Residences

Căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences quy hoạch cạnh sông

Có thể nói, chỉ qua cái tên Chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences cũng đã đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại mặt tiền ngã tư giao cắt của đường linh đàm, Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences sở hữu địa thế “trung tâm của trung tâm”, nằm giữa trọng điểm giao thông của khu vực trung tâm Hà Nội. Khu chung cư Hanoi Melody Residences tọa lạc trên con đường linh đàm, sở hữu mặt tiện đường linh đàm, xung quanh Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences các tòa nhà văn phòng – trung tâm hành chính – văn hóa của Hà Nội. Đặc biệt, khu đô thị đường hưởng lợi thế về hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được xây dựng từ trước đó.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, sẽ mang tới cho Hanoi melody residences hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành đô thị 5 sao của thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh.Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của Chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences . Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Hanoi Melody Residences

Khu chung cư Hanoi Melody Residences nhiều chính sách

Thiết kế mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với tự nhiên của Khu chung cư Hanoi Melody Residences còn được biểu hiện ở hệ thống công viên cây xanh tươi mát, măt hồ sinh thái rộng lớn, hệ thống sân Golf tiện nghi cùng hàng loạt các tiện ích ngoài trời khác. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các tầm nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư, nhằm chắc chắn mỗi căn hộ chung cư tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Dưới lo ngại về hiện trạng lạm phát hay mất ổn định của giá trị vàng/ngoại tệ, nhiều người đang tìm đến bất động sản như một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn hơn hẳn. Trong quá trình cho thuê, mức lợi nhuận mà căn hộ chung cư cao cấp đem lại rơi vào khoảng 3-5%, không quá cao nhưng cũng khá phù hợp. Ngoài ra, một điểm tốt khác của riêng Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences đó là tính thanh khoản rất tốt. Với tiềm lực mạnh về kinh tế cũng như kinh nghiêm từ chủ đầu tư, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm lúc đầu tư và sở hữu Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences. Thông tin sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật trên website, mời quý khác hàng quan tâm theo dõi.

Đọc thêm tin này

0913.756.339