Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl hiện đại trẻ trung nhiều lựa chọn

cho thuê căn hộ sunwah Pearl tầng trung, gồm 1 PN, 1 phòng tắm.Căn hộ có view sông hướng Tây Bắc. Nội thất chung cư được trang bị khá đầy đủ. Căn hộ được bố trí hài hòa, thiết kế sang trọng. Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái, được bố trí cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ được đặt ở vị trí riêng biệt, nhằm mang lại không gian riêng tư cho khu phòng.

Sunwah Pearl

Cho thuê chung cư Sunwah Pearl hiện đại trẻ trung

Chỉ mới giới thiệu công bố được 1 thời gian nhưng dường như sức hút của can ho sunwah pearl lại quá lớn đối với những người muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp để ở hay những nhà đầu tư muốn mua để cho thuê. Đây sẽ là 1 thời cơ sinh lời hấp dẫn dành cho những ai nhanh tay nắm bắt thời cơ đầu tư hấp dẫn này. Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl không chỉ tọa lạc ở 1 vị trí vàng bằng việc tiếp giáp những tiện ích giao thông thuận tiện mà còn là không gian sống gần gũi môi trường xung quanh bên bờ sông thoáng mát. Vị trí tọa lạc là thế mạnh hàng đầu của dự án căn hộ chung cư. Tọa lạc tại trục đường Nguyễn Hữu Cảnh, dự án nhà ở giao thoa với rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm chẳng hạn như đường Nguyễn Hữu Cảnh, Điện Biên Phủ, Tôn Đức Thắng thuận tiện cho cư dân trong quá trình di chuyển, di chuyển đến trung tâm thành phố, quận liền kề và những vị trí hành chính quan trọng

Vào ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể cùng bạn bè thỏa sức tản bộ thư giãn, hòa mình vào không gian sôi động, đầy màu sắc, và tràn trề sức sống. Đặc biệt, “Market Street” sẽ luôn khoác lên mình chiếc áo mới mỗi tuần bởi những sự kiện được thay đổi liên tiếp như hội chợ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực từ các quốc gia khác nhau… Với tiện ích cao cấp, được thiết kế theo phong cách Singapore, dự án nhà ở luôn chú trọng tới mảng xanh và tiện ích nội khu trong chung cư. Đặc biệt là hệ thống bể bơi lớn chỉ phục vụ cho cư dân trong nội khu, công viên cây xanh trong khu chung cư hạng sang, khu vực vui chơi, BBQ. Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ cung cấp mọi nhu cầu sống và hưởng thụ cho cư dân ngay dưới chân căn hộ của mình.

Chung cư cao cấp Sunwah Pearl cho thuê nhiều lựa chọn

Sự sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl mang lại cho cư dân nơi đây. Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl được xây dựng theo 1 mô hình khép kín vô cùng thuận tiện và hiện đại, tinh tế, di chuyển được toàn bộ những tiện ích trong dự án căn hộ chung cư. Những giá trị mà Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl mang lại vô cùng lớn lao và đảm bảo KH sẽ làm hài lòng KH lúc cung cấp được mọi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn cho 1 căn hộ kiểu mẫu. Đối với 1 không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, môi trường xung quanh cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu 1 ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp 1 đèn sàn, 1 bộ đèn và ánh sáng gián tiếp.

Sunwah Pearl

Tìm hiểu thêm https://gkg.com.vn/vinhomes-gallery/

Những người trẻ yêu thích đời sống năng động và mong muốn sở hữu căn hộ ban đầu để sinh sống và lập nghiệp. Với thiết kế đa đang, phong phú, Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl có diện tích chỉ từ 97 – 105 m2 cho căn hai phòng ngủ với giá chỉ 800 Usd/tháng rất thích hợp với gia đình trẻ sở hữu với 1 số tiền tích lũy không quá lớn. Đặc biệt hệ thống cây xanh và các khu vườn thượng uyển, vườn dạo bộ được xây dựng khá chu đáo xung quanh dự án nhà ở đảm bảo sẽ mang lại cho mỗi cư dân nơi đây 1 đời sống trong lành và thoải mái. Hi vọng Căn hộ cao cấp cho thuê Sunwah Pearl sẽ là nơi an cứ xuất sắc cho gia đình bạn.