Căn hộ SaiGon Sports City vị trí thuận tiện cho cư dân đi lại

Là 1 trong một số dự án khét tiếng hiện tại, căn hộ Saigon Sports City đang được giới BDS và cư dân Sài Gòn chờ đón từng ngày.

giai đoạn này mức giá bán của Căn hộ SaiGon Sports City chưa được ra mắt chính thức nhưng dựa trên mức giá thị trường và tiềm năng phát triển của khu vực này thì có thể nhận định được mức giá sẽ vào dao động 22 triệu/m2.

Được biết mức giá này đã và đang được thị trường hưởng ứng rất tốt. Giá bán những dự án nhà ở và khu vực này đang rất được cạnh tranh. Đặc biệt căn hộ Saigon Sports City công bố thời điểm này là một lợi thế lớn.

Về lịch trình chi trả tiền nhà, sở hữu csbh từ một số nhà đầu tư, sở hữu thể nhận định được rằng công đoạn thanh toán cũng như những chính sách hỗ trợ vay vốn tại khu chung cư này sẽ tạo nhiều điều kiện dễ dàng cho KH.

le dinh phong

Vị trí căn hộ Saigon Sports City quận 2

Dự án Saigon Sports City là một trong những dự án khu phức hợp lớn nhất hiện nay. Dự án căn hộ Saigon Sports City được xây dựng tại Phường An Phú quận 2, ngay trong khu vực dân cư sầm uất, dự án thành thị phức hợp đô thị thể thao, cách trung tâm Sài Gòn khoảng chừng 20 phút đi ô tô.

Bắt nhịp cộng sự phát triển nổi bật của hạ tầng cơ sở giao thông tại khu đông của Sài Gòn, một vài dự án này đảm bảo được tiềm năng phát triển và tăng giá trị bất động sản trong tương lai không xa. Đặc thù, dự án này cũng rất gần có khu giải trí, giải trí và trung tâm thương mại nổi tiếng, hệ thống giáo dục hoành tráng và một vài trung tâm y tế đang hiện hữu.

Giao thông của khu vực này cũng rất tiện dụng, có thể di chuyển một phương pháp thuận tiện đến một vài khu vực liền kề, phía bắc thông qua xa lộ Hà Nội và phía Nam thì thông qua tuyến phố xa lộ HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Phía Đông của căn hộ Saigon Sports City giáp với khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở còn phía tây giáp với trọng điểm tổ hợp thi đấu gym thể thao và khu vui chơi của liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

Khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Dự án căn hộ Saigon Sport City được chia thành 2 phân khu

+ Phân khu 1: với quy mô là 26ha gồm trọng điểm huấn luyện, trọng điểm thể dục thể thao và dịch vụ để phục vụ nhu cầu thể thao.

Phân khu một còn bao gồm: sân thể dục ngoài trời, những hạng mục quần thể tập luyện thể dục, khu hành chính. Ở đây còn có hệ thống giáo dục tiên tiến, khu công viên, cây xanh.

+ Phân khu 2 sở hữu quy mô là 38ha, sở hữu trung tâm thương mại, dịch vụ, khu nhà ở và một vài tiện ích công cộng như trường học, công viên cây xanh. Khách sạn và căn hộ cho thuê mang thể đáp ứng được 5.000 khách. Ngoài ra còn có văn phòng cao ốc, trung tâm hội nghị, triển lãm và bệnh viện.

Nội thất căn hộ SaiGon Sports City được nhập khẩu từ nước ngoài và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mang đến một căn hộ đủ chất lượng .

CĐT căn hộ Saigon Sport City là Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Hai CDT này đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp phép triển khai xây dựng dự án khu phức hợp Saigon Sports City.

Họ đều là những nhà đầu tư có mẹo vặt, tiềm lực để có thể xây dựng một số căn hộ cao cấp với hệ thống tiện ích chất lượng sẽ mang lại cho cư dân một môi trường sống mới lạ, môi trường vận hành, vui chơi rất là hoàn hảo.