Cập nhật mới nhất từ dự án Thu Thiêm Xi quận 2

Khu đô thị mới Thủ Thiêm là một dự án phát triển đô thị mới tại bán đảo Thủ Thiêm, thuộc Quận 2 đối diện Quận 1 qua sông Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị mới Thủ Thiêm có diện tích 730 ha được xem như có vai trò đối với Thành phố Hồ Chí Minh như Manhattan của New York, Hoa Kỳ hoặc Phố Đông của Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

Sự quan tâm của các nhà đầu tư tại thị trường biệt thự Đồng Nai đối với dự án Angel Island đã cho thấy được sức hấp dẫn của dự án này như thế nào. Chính thức đưa vào khởi công xây dựng vào năm 2020 với công trình có quy mô 204 hecta sẽ hoàn thành vào năm 2026 tạo điều kiện cho Nhân Trạch có thêm một khu đô thị sinh thái mới.

Từ quá trình phát triển và những đánh giá dự án Angel Island Nhơn Trạch của chuyên gia Lê Đình Phong thì đây là một trong những dự án đặc biệt, có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển đô thị hóa tại Nhơn Trạch. Cùng với sự phát triển của hạ tầng giao thông thì những dự án khu đô thị khép kín. Đặc biệt như dự án của chủ đầu tư Sông Tiên càng khiến cho nơi đây trở thành một trong những nơi đáng sống tại phía Đông Sài Gòn.

Theo quy hoạch 1/2000 đã được Ủy ban Nhân dân Thành phố phê duyệt ngày 27 tháng 12 năm 2005, đây sẽ là quận trung tâm mới của Thành phố Hồ Chí Minh với khu trung tâm thương mại, tài chính gồm các tòa nhà cao 10–40 tầng, và một số khu 32 tầng, khu dân cư đáp ứng chỗ ở cho 130.000 người và 1 triệu khách vãng lai. Hơn một nửa diện tích của khu đô thị sẽ được dành cho cây xanh và giao thông. Đây là khu đô thị sinh thái đậm chất Nam Bộ với hệ thống kênh rạch, ao hồ được nạo vét và giữ nguyên.

Dự án căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi là một trong chuỗi dự án xây dựng tại đây, chắc chắn hứa hẹn không xa, dự án này sẽ nang đến những tầm nhìn xa cho ai đầu tư vào đây, để biết thêm thông tin cập nhật nhanh nhất về dự án này quý khách hãy cũng Lê Đình Phong với bài viết cập nhật và đánh giá chi tiết thông tin của dự án mới Quận 2 này.

thu thiem xi

Chấp nhận của UBND TPHCM về dự án Thủ Thiêm Xi

Theo Cổng Thông tin Điện tử Văn phòng UBND TP.HCM, ngày 27–4, UBND TP đã chấp thuận điều chỉnh chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc Khu nhà ở phức hợp Thủ Thiêm Xi tại các lô đất số 3–3; 3–7 và 3–11 thuộc Khu chức năng số 3 do Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn làm chủ đầu tư- Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn, đây là thành viên của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam vào 20/12/2007 (Đã hoạt động 11 năm) dày dặc kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và cơ sở hạ tầng.

Thủ Thiêm Xi có diện tích đất rộng 40.148 m2 và tổng diện tích sàn xây dựng dự kiến 232.439 m2; ưu tiên đầu tư các công trình hạ tầng xã hội trọng điểm trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Trung tâm Thông tin triển lãm quy hoạch, Bảo tàng tổng hợp, Cung Thiếu nhi, Trụ sở Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy, Trụ sở Ban Quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm).

thu thiem xi thiet ke khoa hoc

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật đầy đủ và chi tiết tại địa chỉ ledinhphong.vn với những thông tin mới nhất về dự án Thủ Thiêm Xi, quý khách có tìm hiểu về diện tích chi tiết, những đáng giá cập nhật về giá của dự án bất động sản và nhiều thông tin hấp dẫn khác đang chờ quý khách.

Cập nhật phương án thiết kế dự án Thủ Thiêm Xi do PTW Architects thực hiện- được thiết kế bởi PTW Architects một đơn vị hàng đầu thế giới về kiến trúc, trụ sở chính tại Sydney, Australia. Được thành lập năm 1989, đến này đơn vị này đã có 50 tòa nhà văn phòng thương mại tại Sydney và hơn 150 công trình khác trên khắp Australia. Chưa kể đến những công trình lớn tại các quốc gia khác như New Zealand, Dubai, Trung Quốc, Việt Nam …

Video các dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS Hàn Quốc

Được đánh giá là dự án nổi bật nhất hiện nay của Thủ Thiêm. Vậy giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi có cao không? Chi tiết xem bài viết : http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-xi-thu-thiem-co-cao-khong/. Đánh giá giá bán của dự án bởi chuyên gia bất động sản Phong Lê cùng nhiều thông tin xoay quanh dự án Quận 2 đáng quan tâm.

Dự án này dự kiến được chủ đầu tư GS E&C ra mắt chính thức trong năm nay. Dự án có số lượng sản phẩm chỉ khoảng 300 căn, thiết kế hạng sang dưới chân các tòa tháp còn có khu thương mại mua sắm, nhà hàng, giải trí phục vụ cho cộng đồng cư dân sống tại dự án và cư sống tại khu đô thị Thủ Thiêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339