Chiêm ngưỡng Q2 Thao Dien với không gian mở đầy sự mới lạ

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín những bản thiết kế kiến trúc của dự án Q2 Thao Dien đang được tung ra thị trường và được chào đón khá nồng nhiệt. Bởi không gian mở và mang không gian xanh vào khu vực sống luôn là những ý tưởng không bao giờ là lỗi thời mà còn là xu hướng cho tương lai. Môi trường xanh bảo vệ sức khỏe và mang lại cảm giác thoáng mát, thư giãn.

khong gian mo tai q2 thao dien

Mặt bằng quy hoạch của dự án Q2 Thao Dien

Theo Nhật Phạm tất cả các mặt bằng đều được tính toán rất tỉ mỉ và chi tiết. Chia từng khu vực một để cư dân dễ phân biệt và thuận tiện cho việc đi lại.

Vị trí có nhiều tiện ích thuận lợi cho cư dân sống tại căn hộ Q2 Thao Dien

Dự án Quận 2 nằm trên quỹ đất nổi bật của trung tâm phường Thảo Điền, nơi quy tụ rất nhiều người nước ngoài sinh sống và thuộc cộng đồng dân cư trí thức thượng lưu, nên tiềm năng thanh khoản của các căn hộ Quận 2 thực sự rất lớn.

mat bang du an q2 thao dien o dau

Theo tin tức bất động sản, Quận 2 đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, và những tiện ích đắt giá nên tiềm năng tăng giá bất động sản là điều chắc chắn.

Bên cạnh những thông tin về mặt bằng quy hoạch dự án Q2 Thao Dien, quý khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin được tổng hợp bởi SaleReal về thị trường căn hộ Quận 2, tin tức dự án tại: http://canhoquan2.today/blog/

Được thừa hưởng những tiện ích xung quanh sẵn có, chỉ mất 5 phút đi bộ để đến ga Metro và Vincom Megal Mall. Được phát triển bởi Frasers Property, dự án sẽ mang lại làn gió mới, xứng đáng với mọi sự mong chờ của khách hàng.

Hệ thống giao thông đi lại thuận lợi không gây ách tắc khi đến giờ cao điểm. Nhiều công trình xây dựng các tuyến đường phục vụ cho việc di chuyển từ quận này sang quận khác một cách thuận lợi nhất.

Những tiện ích nội khu mà bạn không thể bỏ qua trong dự án Q2 Thao Dien

Theo Trần Đình Hiếu những khu vực sảnh tiếp khách, thang bộ xoắn ốc đặc trưng đem lại những sự mới lạ và tính thẩm mỹ cao cho căn hộ.

Hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi nước, thủy cảnh, hồ thư giãn, khu bồn mát xa, mát xa thư giãn (thủy liệu pháp), ghế thư giãn dưới nước. Đều được thiết kế theo nhu cầu của người dân và đáp ứng những thứ cần thiết nhất cho cư dân.

Góc sân vườn, khu tập dưỡng sinh, trung tâm thể thao đa năng, góc thư giãn trên cao, khu nghỉ chân, quầy bar, khu vườn treo, wi-fi miễn phí.

Tại phòng gym trên không cư dân cũng có thể chạy bộ thể dục, bao quanh là những thiết kế tường kính trong suốt như treo phía trên hồ bơi tràn bờ và khu spa – thủy liệu pháp giúp làm dịu đi cái oi ả của miền nhiệt đới.

Q2 Thao Dien là dự án thể hiện tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư Fraser Centrepoint Limited trong thị trường bất động sản Việt Nam. Lựa chọn khu Thảo Điền làm mảnh đất để phát triển dự án tầm cỡ này, có thể thấy chủ đầu tư đã lựa chọn chiến lược kinh doanh khôn khéo và tầm nhìn xa bởi Thảo Điền đang là một trong những vùng đất màu mỡ bậc nhất tại Quận 2 nói riêng và cả Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung.