Nơi đầu tư ổn định chỗ ở lạc nghiệp bình an tại Dự án căn hộ chung cư The Global City

Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư gửi gắm tại Dự án căn hộ chung cư The Global City. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án căn hộ nào có thể so sánh với Dự án căn hộ chung cư The Global City về vị trí, qui mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.
The Global City

Dự án chung cư The Global City khu đất trung tâm

Tọa lạc trên An Phú, đường Đỗ Xuân Hợp, tiếp với các quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 9, Quận 7, Bình Dương, Biên Hòa …, Chung cư hạng sang The Global City được đánh giá là có vị trí vàng nhất trong khu vực. đường Đỗ Xuân Hợp một trong những con phố nhộn nhịp nhất TP.Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm và các KĐT và khách sạn hạng sang cao cấp. Một thời gian ngắn nữa thôi sẽ xuất hiện siêu dự án căn hộ phân phối bởi thương hiệu tại đường Đỗ Xuân Hợp, mang tên Khu căn hộ hạng sang The Global City . Không những chỉ tấp nập, đường Đỗ Xuân Hợp còn có sự đồng bố hóa về sở hạ tầng cùng công viên hồ điều hòa rộng lớn, bởi thếDự án căn hộ chung cư The Global City nằm ở đây sẽ hưởng lợi lúc có cả 4 mặt thoáng cùng hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển và di chuyển vùng.

Với Công viên xanh rộng được thiết kế và phân bố hợp lý, The Global City mang tới cho cư dân một không gian thoáng, sạch, yên bình và trở thành một dự án căn hộ kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại quyền lợi cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng TP.Hồ Chí Minh. hồ điều hòa với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tiện ích ngoài trời dự án.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan tự nhiên vào gần hơn với cuộc sống của Chung cư hạng sang The Global City.

The Global City

Căn hộ cao cấp The Global City nhất khu vực

Được xây dựng với chiều cao 30 tầng, tòa Khu căn hộ hạng sang The Global City phát triển một số loại hình gồm trung tâm thương mại, dịch vụ, shophouse và căn hộ đẳng cấp. Với diện tích căn hộ từ 50m2 – 150m2 tương đương với từ 2 – 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở thoái mái cho các gia đình nhiều thế hệ. Sở hữu một căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư The Global City, chủ nhân sẽ trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp với các dịch vụ lý tưởng nhất. Thiết kế và nội thất đều đến từ các nhà đáp ứng uy tín thế giới.

Có thể thấy, Dự án căn hộ chung cư The Global City đã mang lại cho khách hàng, đặc trưng là những quý vị nước ngoài một môi trường sống, làm việc vô cùng ưng ý. Dự án chung cư xứng đáng là “trái tim” mới của TP.Hồ Chí Minh. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới, thiết căn hộ Dự án căn hộ chung cư The Global City đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với quý vị và nhà đầu tư. Nếu quý vị muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế căn hộ đẳng cấp này hãy điện thoại với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Dự án căn hộ chung cư The Global City. Nhanh tay sở hữu căn hộ tại đây để có cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Bài viết liên quan

0913.756.339