Chủ đầu tư dự án Precia Quận 2 có đáng tin không?

Một trong những yếu tố đầu tư mà các nhà đầu tư quan tâm khi chọn lựa một dự án bất động sản để rót vốn vào chính la tìm hiểu về sự uy tín của chủ đầu tư. Phải đảm bảo đó là một ông lớn đang tin cậy, có tiềm lực tài chính và quản trị tốt. Khi đo khoảng đầu tư mới an toàn và hiệu quả.

Trong năm 2020, Precia Quận 2 đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Vậy chủ dầu tư của căn hộ Quận 2 là ai? Tiềm lực ra sao và có uy tín không? Cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Chủ đầu tư dự án Precia Quận 2 có đáng tin không?

Chủ đầu tư của dự án Precia là Công ty TNHH Kinh doanh Địa ỐC Minh Thông – đây là một trong những công ty con của tập đoàn Điền Phúc Thành. Ông lớn này cũng đã có hơn 16 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản.

Hầu hết các dự án của Điền Phúc Thành đều được khách hàng đánh giá cao. Hầu hết mọi người đều đánh giá chất lượng công trình tốt, xây dựng nhanh, bàn giao theo tiêu chuẩn quốc tế, giấy tờ pháp lý đầy đủ và đặc biệt giá bán cạnh tranh.

Dầu ấn của chủ đầu tư Điền Phúc Khang tại thị trường BĐS Miền Bắc khá mờ nhạt nhưng ở thị trường phía Nam lại khác. Trong suốt 16 năm hoạt động, ông lơn này đã phát triển được không ít dự án lớn nhỏ, thuộc đầy đủ loại hình như: khu dân cư, khu đô thị, khu cao ốc phức hợp, căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự.

Đặc biệt chủ đầu tư tập trung nhiều tại Quận 9, như khu dân cư bán biệt lập Centana, dự án Rio Grande tại Quận 9, khu nhà phố, biệt thự Rio Verde, tổ hợp cao ốc phức hợp tại phường Phú Hữu,… và mới đây nhất có dự án căn hộ chung cư Precia và D’Lusso Quận 2.

Chủ đầu tư Minh Thông xây dựng dự án vào ngày 22/2/2020. Căn hộ chung cư Precia tọa lạc ngay trên khu đất đẹp tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, có lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ, chuỗi tiện ích ngoại khu cao cấp, không gian sống trong lành.

Trong thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang bước sang giai đoạn đặt giữ chỗ. Theo phương thức thanh toán chính, khách hàng chỉ cần đặt trước 50 triệu để lựa chọn vị trí căn hộ phù hợp với mình và sẽ được hoàn lại nếu không mua. Dự kiến đến quý 4/2020 sẽ chính thức bàn giao căn hộ Precia Quận 2 cho khách hàng.

Giá bán Precia Quận 2 có cao không?

phuong thuc thanh toan can ho precia

Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu thì dự án này sở hữu khá nhiều điểm nổi bật là còn có tiềm năng tang giá cao. Tuy nhiên giá bán lại không hề cao, được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Đối với các căn hộ chưa hoàn thiện phần thô và nội thất có giá bán khoảng 49 triệu/m2, đối với căn hộ Precia đã hoàn thiện có giá bán từ 55 triệu/m2.

So với mặt bằng chung của Quận 2 hiện nay, các dự án nằm trong bán kinh 2km từ chợ Bến Thành có giá bán từ 120 triệu, các dự án BĐS trong bán kính 4km tình từ chợ Bến thành giá hầu hết từ 60 triệu/m2. Vậy căn hộ Precia Quận 2 chỉ các chợ Bến Thành khoảng 2,5km mà lại có giá bán 55 triệu. Khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư này nhé!

0913.756.339