Phân tích giá trị South Gate Tower mang lại cho khách hàng

(https://canhomillennium.edu.vn) Vừa mới công bố nhưng chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 đang gây sốt trên phân khúc địa ốc TP. Hồ Chí Minh có sản phẩm chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 bởi một vài ưu việt hiếm có. khu căn hộ South Gate Tower thi công uy tín

South Gate Tower

Tìm hiểu thêm: Bản Đồ Quy Hoạch Phường Tân Kiểng Quận 7

chung cu South Gate Tower tọa lạc ngay giữa trung tâm Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, ven bờ sông Sài Gòn, vì thế những cảnh quan ngoại khu mà dự án được thừa hưởng là cực lớn, đặc biệt là dòng sông Sài Gòn. Vị trí chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7 giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. Do có địa thế thuận lợi, được hưởng lợi trực tiếp từ các công trình hạ tầng quy mô, từ một khu vực nhếch nhác, Quận 7 vươn mình thành một trung tâm mới có vị thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Sự thay đổi nằm ngay trong khu hành chính với đường sá thông thoáng, rộng rãi, dịch vụ phát triển kéo theo mức sống người dân tăng cao. Từ đó, South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập cũng được hưởng lợi phần nào và ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập có hơn 80% diện tích dự án dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng vô cùng thấp, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khác hàng một không gian sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường. Với 1 mật độ xây dựng thấp, South Gate Tower dành một phần diện tích để kiến tạo hệ thống cảnh quan gồm nhiều cây xanh bao phủ khắp nơi, công viên xanh mát, hồ bơi ngoài trời, cùng nhiều tiện ích cao cấp như khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí … Hơn cả những gì mong đợi, South Gate Tower South Gate Tower Nguyễn Thị Thập còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, kết nối và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

Bên cạnh việc nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế căn hộ một cách khoa học, vừa đảm bảo thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, vừa đảm bảo tính riêng tư, các khu vực bancong được thiết kế bằng kính trải dài từ trần nhà xuống sàn tạo nên khu vực để cục nóng máy lạnh được tách biệt hoàn toàn đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và sức nóng khi vận hành. Khi mua nhà tại chung cu South Gate Tower , khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ hoàn thiện nội thất cao cấp đến 80% nhưng phân khúc giá chỉ trên dưới 2 tỷ/căn. Đây là một mức giá hấp dẫn với những tiện ích cùng gói nội thất đi kèm như vậy. Tất cả tạo nên phong cách sống đẳng cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Về giá căn hộ: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập Quận 7  lại vô cùng ưu đãi: giá khoảng từ 35 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Mọi yêu cầu cơ bản trong cuộc sống như giáo dục, bệnh viện, trung tâm mua sắm, trung tâm vui chơi giải trí, khu thể thao,…được bài trí một cách hài hoà ngay trong khuôn viên dự án đem tới sự thoải mái và tiện lợi trong cuộc sống an cư của quý cư dân.

Rõ ràng, South Gate Tower là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng chủ đầu tư lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. South Gate Tower hiện đang được các nhà đầu tư và khách hàng hết sức quan tâm, mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.
Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84) 905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-south-gate-tower-nguyen-thi-thap-quan-7/