Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu

Dự án The Maris Vũng Tàu đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên cả nước. Để có thể yên tâm đầu tư thì khách hàng rất cần có một chủ đầu tư có kinh nghiệm, tiềm lực, đủ khả năng mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo các yếu tố về tiến độ, tiện ích, pháp lý,… Và Trùng Dương – Thái Sơn – chủ đầu tư của The Maris Vũng Tàu, theo đánh giá của VNREP sẽ giúp khách hàng yên tâm với dự án Vũng Tàu.

phoi canh biet thu the maris vung tau

Chủ đầu tư dự án The Maris Vũng Tàu

Theo nhận định ban đầu của VNREP thì Công ty Cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn là đơn vị có tiềm lực và kinh nghiệm đầu tư, nhất là các dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Cái tên này đã triển khai thực hiện và bàn giao hơn 5 năm dự án liên quan đến các loại hình như nhà phố, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng. Những dự án này đều nhận được phản hồi tốt từ thị trường. Do đó có thể chắc chắn nhà đầu tư đang làm việc với một công ty uy tín và có kinh nghiệm.

Tham khảo thêm về chủ đầu tư Trùng Dương qua video dưới đây:

Và hiện tại, Trùng Dương – Thái Sơn cũng đang triển khai một số dự án như Biệt thự The Regal Vũng Tàu, condotel Beach Garden Vũng Tàu. The Maris Vũng Tàu cũng là một trong số đó. Khả năng triển khai dự án cùng tiềm lực về tài chính mạnh chính là nền tảng cho những dự án của chủ đầu tư này hoàn thành ở mức tốt nhất. Trong dự án villas The Maris Vũng Tàu, Trùng Dương – Thái Sơn còn kết hợp với những cái tên nổi tiếng trong các lĩnh vực xây dựng, quản lý vận hành và ngân hàng Agribank để bảo lãnh cho dự án. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư cho dự án này.

Trong nhiều dự án đang triển khai tại Vũng Tàu thì VNREP nhận xét khách hàng có thể đầu tư vào dự án này.

Tiện ích hiện đại tại The Maris Vũng Tàu

Là một dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn nên quy hoạch của dự án The Maris Vũng Tàu rất rõ ràng. Với mật độ xây dựng thấp, tập trung nhiều cho cảnh quan và tiện ích. Quy hoạch của dự án condotel The Maris Vũng Tàu bao gồm: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với độ cao là 21 tầng, Condotel được bố trí ở 6 toà tháp nằm đối xứng cao từ 9 – 18 tầng, Khu biệt thự nghỉ dưỡng 1 hầm, 1 trệt và 2 lầu. Cộng với các tiện ích chung như Quảng trường trung tâm, Hồ cảnh quan, Quảng trường biển,….

tien ich du an the maris vung tau

Sở hữu bất động sản tại dự án nghỉ dưỡng Vũng Tàu này khách hàng còn có thể tận hưởng các tiện ích khác như hồ bơi vô cực view biển, thưởng thức ẩm thực đa phong cách tại nhà hàng của khách sạn 5 sao, tản bộ, tham quan tại quảng trường biển, công viên chủ đề, hay thư giãn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại trung tâm Spa & Massage chuyên nghiệp,… Cùng nhiều tiện ích khác để khách hàng có thời gian nghỉ dưỡng với phong cách chuyên nghiệp, tận tình, môi trường đẳng cấp, ấn tượng.

VNREP đánh giá hệ thống tiện ích ở đây đầy đủ không thua kém bất cứ khu nghỉ dưỡng lớn nào tại Vũng Tàu.

Trong thời gian tới, dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu có thể khai thác tốt tiềm năng du lịch của Vũng Tàu để tăng khả năng khai thác và giá trị. Đem đến hiệu quả cho nhà đầu tư.

0913.756.339