Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công cũng như thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với dự án đó. Sunshine Diamond River Quận 7 là dự án đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản khu vực TP. HCM. Vậy chủ đầu tư căn hộ Quận 7 là đơn vị nào. Hãy cùng Salereal Tem tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

phoi canh du an sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River là dự án chung cư Quận 7 được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group, đây là chủ đầu tư lớn, có thương hiệu, tên tuổi và quen thuộc đối với đông đảo khách hàng trên thị trường bất động sản. Tập đoàn Sunshine được thành lập từ năm 2016 và có trụ sở chính tại Hà Nội.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond tại video dưới đây:

Đơn vị này có đã thành công ở nhiều dự án lớn, đánh dấu được thương hiệu, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản như dự án Sunshine Garden, dự án Sunshine Center, dự án Sunshine Palace….

Tập đoàn Sunshine Group tuy mới được thành lập nhưng có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thực hiện đúng tiến độ cam kết.

Trong quá trình phát triển của mình, đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư này đã đạt được một số danh hiệu cao quý như top 10 doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017, Top 10 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017 “…..

Salereal tem tin chắc rằng với kinh nghiệm của mình, Sunshine Group hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một dự án chung cư Quận 7 vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

Một số thông tin về dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được triển khai xây dựng ngay mặt tiền đường Đào Trí,Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí được đánh giá là thuận lợi với rất nhiều tiềm năng để phát triển.

Tổng thầu xây dựng của dự án là An Phong, một nhà thầu nổi tiếng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dự án.

Dự án Sunshine Group được xây dựng với tổng diện tích 112.585m2, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 23,6% với quy mô bao gồm 8 block căn hộ, mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này 4000 căn hộ cao cấp.

Loại hình sản phẩm chủ yếu của dự án là các căn hộ, officetel, Sky Villas với diện tích từ khoảng 45 – 110m2 tương đương với các kiểu căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ.

Khách hàng khi mua căn hộ Quận 7 này sẽ được sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Dự án Sunshine Group Quận 7 mang đến cho khách hàng một chuỗi những tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng và đạt tiêu chuẩn quốc tế như khu thể thao, spa, khu mua sắm, hệ thống trường học quốc tế…..đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống của cư dân nơi đây.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River của Salereal Team. Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan tới dự án này, khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của Salereal để có được những thông tin hữu ích nhất.

0913.756.339