Chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex cung cấp nhu cầu về sản phẩm cao cấp với giá bán hợp lý

Với ưu điểm 4 phía đều có hướng nhìn ra hồ nước và công viên, logia các căn hộ tại căn hộ Biên Hòa Universe Complex đều được tận dụng tối đa các khoảng không gian thiên nhiên, thiết kế rộng thoáng. Mang đến cảm giác thoải mái, trong lành nhất cho từng thành viên trong gia đình.
Biên Hòa Universe Complex

Tiện ích hạ tầng hoàn tất Chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex

Vị trí Biên Hòa Universe Complex nằm tại Đường Xa Lộ Hà Nội, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Biên Hòa. Dự án có diện tích xây dựng 28.933,7m² gồm 24 – 29 tầng và 1.983 căn hộ từ 50 – 150m². Dự án này đem đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Biên Hòa và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án này đem đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Ở các không gian công cộng như thư viện đọc sách, sân vườn, khu triển lãm. Viện bảo tàng mini và rạp chiếu phim tiện nghi và hiện đại. Với nhân viên lễ tân chu đáo và sự phục vụ tận tình sẽ giúp đỡ mọi cư dân có cuộc sống thoả thích nhất. Dự án trên còn chắc chắn về an ninh cùng hệ thống camera 24//24. Bên cạnh đó, Vị trí Biên Hòa Universe Complex còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Từ dự án Biên Hòa Univers Hưng Thịnh dể dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh : 7 phút để đến trung tâm thành phố Biên Hòa; 15 phút để đến làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM; 12 phút để đến khu du lịch Suối Tiên; Cách cầu đồng nai chỉ từ 8km; Cách bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai 600m; Cách Lotte mart biên hòa 1,7km; Cách sân vận động biên hòa 2km; Cách bệnh viên đa khoa 2km; Cách vòng xoay tam hiệp 2,8km; Cách Big C Tân Hiệp 3km..

Lý do nào nên đầu tư căn hộ chung cư giá rẻ tại Chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex

Thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex được các chuyên gia tại doanh nghiệp danh tiếng đảm nhận. Không chỉ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Mà còn giảm giá thành sử dụng điện năng, giảm căng thẳng. Tạo môi trường sống thư giãn, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng căn bản của chủ nhân căn hộ giá rẻ. Các phòng trong căn hộ giá rẻ đều có cửa sổ, khe sáng đón ánh sáng tự nhiên. Với toàn bộ Chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn chắc chắn sự đi lại và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng lên tính thẩm mỹ cho căn hộ giá rẻ.

Biên Hòa Universe Complex

Nằm trong khu dân cư mới Hố Nai với qui mô lớn bậc nhất tại khu vực. Bám mặt đường lớn cùng với vị trí trung tâm. Tiềm năng kinh doanh của Chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex là rất lớn. Được thừa hưởng sức tiêu dùng cực lớn của một cộng đồng dân cư. Cùng với những khách hàng trong khu vực đến mua sắm. Chắc chắn việc kinh doanh của các gia đình sẽ cực kỳ dễ dàng và phát triển. Nhất là lúc tuyến đường Lê Đức Thọ nối liền dự án căn hộ với khu vực liền kề và các trục đường được hoàn tất thì việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng lại càng dễ dàng. Càng tạo sự dễ dàng cho việc buôn bán và kinh doanh của gia chủ. Nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp tại Chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex không chỉ mang tới cảm giác cao cấp và sang trọng. Mà còn kiến tạo nên một môi trường sống mạnh khỏe. Xu thế nhà ở đang được ưa chuộng danh tiếng địa cầu hiện nay. Chung cư cao cấp Biên Hòa Universe Complex là nơi tuyệt vời để lạc nghiệp, an cư. Vun đắp cho hạnh phúc gia đình và nuôi dưỡng những ước mơ vươn xa. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Biên Hòa trong tháng này, đến với lễ khai trương, khách hàng sẽ có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa TTHC mới của Biên Hòa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.