Chung cư Mipec Riverside cho thuê tầm nhìn độc đáo cạnh trung tâm

Cho thuê căn hộ chung cư Quận Long Biên, thuê chung cu Mipec Riverside GKG.com.vn , rộng 68m2 – 91m2, gồm 2PN 1WC, diện tích tuyệt vời dành cho các gia đình đang cần một nơi an cư. Chung cư thiết kế vuông vức, bố trí không gian theo xu hướng mở khiến căn hộ chung cư thoáng mát và rộng rãi hơn. Cửa sổ lớn lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ giúp đón gió và ánh sáng thiên nhiên vào nhà, di chuyển không khí tốt. Chung cư có ban công và logia. Nội thất cơ bản, tiện để bạn thiết kế, bài trí lại theo sở thích của mình.

Mipec Riverside

Xem thêm thông tin: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-hau-giang-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ hạng sang Mipec Riverside cho thuê tầm nhìn độc đáo

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án chung cư tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án chung cư đẳng cấp đang gia tăng ổn định. Hiện nay các khách hàng, NĐT đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án chung cư đang là yếu tố quan trọng lôi kéo giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Chung cư Mipec Riverside cho thuê ra đời cung cấp đầy đủ những yêu cầu đó. Thiết kế mặt bằng thuê chung cu Mipec Riverside GKG.com.vn đặc trưng giúp tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Chưa hết vị trí đắc địa này còn thể hiện ở chỗ nằm chính tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn đường phố Long Biên, Ngọc Lâm, Xuân Quan, trục đường chính đi sân bay.

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, do vậy không khí bên trong thuê chung cu Mipec Riverside GKG.com.vn luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, thoả thích lúc ở trong chung cư hạng sang với ánh sáng và gió thiên nhiên luôn bao phủ toàn bộ chung cư hạng sang.Các khu tiện ích công cộng của Mipec Riverside cho thuê chắc chắn mang lại cho bạn và gia đình những phút giây lắng đọng nhất và là nơi lý tưởng vun đắp thêm hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng cũng như tình cảm cha con thêm nồng nàn hơn.

Chung cư Mipec Riverside cho thuê cạnh trung tâm

Hầu hết những dự án chung cư trước do Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên thuê chung cu Mipec Riverside GKG.com.vn tại Quận Long Biên lại là dự án chung cư cao cấp, tuy nhiên Công ty cổ phần Hoá dầu Quân đội (MIPEC) cũng đã đưa ra mức giá bán dự định khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế hiện đại của khu chung cư hạng sang. Mọi chung cư hạng sang của dự án chung cư được thiết kế với phòng khách; phòng ngủ; bếp; phòng ăn cho tới các khu vực như lô gia, ban công thoáng đãng nhất. Từ đó đem lại tầm view nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là một số căn hộ còn có góc học tập và phòng đọc sách đảm bảo sự riêng tư và không gian yên tĩnh. Mọi thứ đều được hiện đại hóa từ những chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống an ninh bởi thẻ từ an ninh; hệ thống audiocom giúp kiểm soát an ninh tốt nhất 24/24.

Tìm hiểu thêm các danh sách cho thuê căn hộ chung cư tại quận Hoàn Kiếm để cho quý vị nắm bắt thêm về giá các chung cư tại Hoàn Kiếm

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và đẳng cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án chung cư đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như Chung cư Mipec Riverside cho thuê. Dự báo khu vực còn khởi sắc hơn nữa lúc nhiều CĐT hàng đầu tung hàng dự án chung cư chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Và chung cư số 2 phố Long Biên, phường Ngọc Lâm mang đến một cuộc sống hàng ngày thoả thích hơn cho chính những quý vị của chủ đầu tư. Và có thể nói Chung cư Mipec Riverside cho thuê chính là một cái tên đang hot nhất thị trường giai đoạn này và là một nơi ổn định gia đình tuyệt vời mà ai cũng mong muốn có được với mức giá thuê hợp lý hơn.