Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến thuận lợi sinh sống khu đất vàng

giá bán Casamia Cồn Tiến được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Miền Trung của Hội An. Trong từng Biệt thự tại dự án, KH có thể cảm nhận sự cao cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, cao cấp có được nhờ thiết kế.

Khu đô thị Casamia Cồn Tiến

>>> Xem Thêm: https://casamiiacontien.com/mat-bang/

Dự án Biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến xã Cẩm Thanh thuận lợi sinh sống

Sở hữu vị trí ngay mặt đường Võ Chí Công, gần với các dự án cao tầng nổi tiếng, những tòa văn phòng có nhiều người nước ngoài đang làm việc tại Hội An … là 1 cơ hội cực kỳ lớn dành cho KH có nhu cầu mua nhà để ở và KH mua để đầu tư sở hữu. Với những KH có nhu cầu mua nhà để ở thì nhà phố Khu đô thị Casamia Cồn Tiến huyện Cồn Tiến mang đến 1 môi trường sống thân thiện, thoáng đãng, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên, nơi có thể nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày và mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất dành cho KH qua tầm nhìn đắt giá có thể bao quát cả khu vực phía Miền Trung, nhìn thấy được những phong cảnh đẹp nhất tại khu vực này. Thực tế cho thấy, giai đoạn này tại khu dân cư Hội An , số lượng các Bán nhà lân cận trả góp, biệt thự… đủ để đáp ứng nhu cầu cao của KH hiện không còn.

Tiện ích giá bán Casamia Cồn Tiến mang tới cho chủ nhân Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến 1 cuộc sống hàng ngày đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của khách hàng. Một trung tâm Hội An mới đang dần hoàn thành tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận lợi kết nối sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Miền Trung. Hiện nay đã xảy ra hiện tượng cháy nổ tại 1 số nhà phố và biệt thự cao cấp khiến cho KH trở nên lo lắng hơn lúc chọn lọc đặt mua 1 nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây. Cho nên KH nên quan tâm tới hệ thống phòng cháy chữa cháy tại nhà phố Khu đô thị Casamia Cồn Tiến huyện Cồn Tiến có được đảm bảo chất lượng hay không. Hơn nữa, để đảm bảo an ninh cho dự án, CĐT bố trí hệ thống camera và các chốt an ninh có hợp lý hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng tới độ anh toàn của cả dự án.

Nhà phố Khu đô thị Casamia Cồn Tiến xã Cẩm Thanh khu đất vàng

Đến phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp của dự án Biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến xã Cẩm Thanh, KH sẽ tận mắt chứng kiến nghệ thuật sắp đặt thông minh mang đến cảnh giác rộng rãi và cao cấp cho Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến. Di chuyển sau 1 chút đến phòng ngủ, KH lại chứng kiến không gian riêng tư, ấm cúng cho gia chủ. Tất cả tạo nên sự riêng tư mà vẫn ấm cúng, sang trọng mà vẫn bình dị, tinh tế mà vẫn hài hòa. Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến mang lại cuộc sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Hội An đầy sự năng động. Thiết kế Biệt thự đa dạng từ nhà phố và biệt thự với diện tích Biệt thự giao động từ 100-500m2. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với điều kiện để cho phù hợp gia đình hơn.

Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn mua Biệt thự, bảng giá Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến so với nhiều Biệt thự biệt thự trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ KH từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến sẽ là 1 nơi kết nối cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án Biệt thự cao cấp có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó dự án Biệt thự cao cấp còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng cực kỳ nổi trội như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Casamia Cồn Tiến khẳng định 1 thương hiệu Đạt Phương đẳng cấp, 1 dự án Biệt thự cao cấp lớn được đầu tư bởi 1 CĐT danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng thị trường bất động sản Việt Nam.

Trích bởi: Millenium quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339