Trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Khu chung cư cao cấp The Sang Residence

Mua nhà chung cư hạng sang giai đoạn này đang là chọn lọc của số đông các gia đình trẻ. Nhóm giải đáp giao dịch của dự án The Sang Đà Nẵng đưa ra những để ý đặc trưng quan trọng bạn hãy chú ý biết lúc chọn lọc mua căn hộ giá rẻ tại dự án The Sang Đà Nẵng .

The Sang Residence

Nghiên Cứu Thêm thông tin tại Giagocchudautu: phong thuy tuoi ty

Chung cư The Sang Residence dải công viên xanh

Theo nhiều nhận định, việc tìm 1 nơi ổn định chỗ ở tại thành phố, đáp ứng chất lượng về môi trường sống xanh, yên bình, riêng tư giữa lòng Đà Nẵng giai đoạn này là rất khó. Song với sự công bố của khu dân cư Khu chung cư cao cấp The Sang Residence mọi mong mỏi của KH đều có thể thực hiện trong tầm tay. Khu chung cư cao cấp The Sang Residence sở hữu 1 vị thế cực kỳ chiến lược đó là tọa lạc tại đường Phạm Kiệt, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – Khu dân cư Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Với vị thế cực kỳ sáng giá và tiềm năng trong phát triển kinh kế, dự án nằm trên đường Phạm Kiệt kết nối với những con đường huyết mạnh như: đường Phạm Kiệt, Hồ Xuân Hương, Võ Nguyên Giáp, Lê Văn Hiến, Quốc lộ đi các tỉnh miền tây, Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi….là cách thức cực kỳ hữu hiệu cho sự tiết kiệm thời gian kết nối cũng như thuận tiện kết nối giao thông hơn cả mong đợi.

dự án The Sang Đà Nẵng là dự án nhà đất qui mô lớn của chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang tại phía trung tâm Đà Nẵng tính đến lúc hiện tại. Là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh với 1 loạt các dự án đẳng cấp hoàn thiện vậy nên không xẩy ra gì khó hiểu ngay lúc vừa công bố Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang là đơn vị triển khai, dự án đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. dự án được nhà đầu tư Cty TNHH Đầu tư và Xây dựng The Sang phát triển theo đúng hướng 1 tổ hợp dân cư xanh với 1 loạt các căn hộ chung cư hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập gym thể thao, công viên cây xanh và những loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Với hơn 298 căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất rộng 2.854 m2 cận kề có các tiện ích đang thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước như công viên, Sảnh đón, khu hồ bơi tiện nghi, Đường chạy bộ Pit, khu thương mại – cửa hàng đầy tiện ích sang trọng, khu sinh hoạt đội nhóm, gia sư, sinh ngữ, cụm tiện ích sân thượng có thể tổ chức các hoạt động vui chơi, khu chăm sóc sức khỏe với các nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình, nhà hàng với các đầu bếp nổi tiếng trên toàn quốc, đặc trưng có khu vui chơi trẻ em thu hút các bậc phụ huynh vào những ngày cuối tuần cùng bé yêu, hay khu thiền trên không Zen, các quán bar đẳng cấp, café những buổi sáng cùng gia đình và bạn bè.

Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residence giữa trung tâm

Khu chung cư cao cấp The Sang Residence thiết kế đa dạng diện tích, thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ chung cư ở đây đều được lấy ánh sáng thiên nhiên các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng, các căn hộ được thiết vuông vắn nên thuận tiện cho việc sắp xếp và bố trí nội thất trong căn hộ chung cư. Thiết kế căn hộ thông minh: Các căn hộ giá rẻ tại Khu chung cư cao cấp The Sang Residence được thiết kế cực kỳ đa dạng với kích cỡ từ 50m2 đến 105,5m2. Tất cả đều rất hiện đại và thông minh, phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn đều được đón ánh sáng và gió thiên nhiên chắc chắn tốt cho sức khỏe.

The Sang Residence

Đọc Thêm tin này các dự án condotel tại Giagocchudautu: pháp lý condotel

Đối với thị trường chung cư hạng sang nói chung, số đông đối tượng KH đều trẻ và có lương từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ chung cư để ở đang tăng thêm nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án có mức giá trung bình khoảng 2.5 tỷ/căn , nằm trong khả năng chi trả của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ chung cư trong thời gian ngắn, bất cứ KH nào cũng cần có 1 kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là chi trả hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là 1 dự định dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. Với lợi thế vị trí đắc địa nằm trong TTHC của Ngũ Hành Sơn, mang phòng cách thiết kế Châu Âu Phục Hưng hòa trộn với nét hiện đại. CĐT mong muôn đen đến cho mọi người sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn