Chuỗi tiện ích nội khu của dự án Saigon Sports City

Tại thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2019, tập đoàn Keppel Land tiếp tục cho ra mắt sản phẩm Saigon Sports City cao cấp với chuỗi tiện ích đồng bộ đẳng cấp bậc nhất thành phố. Kể từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, dự án đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài.

Lý do dự án có sức hút như vậy là nhờ sự bố trí tiện ích nội khu đa dạng, đồng bộ cao cấp. Chuỗi tiện ích này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống từ vui chơi, giải trí, thương mại, giáo dục, y tế,..

phoi canh saigon sports city quan 2

Chuỗi tiện ích nội khu của dự án Saigon Sports City

Chủ đầu tư dành hơn 70% diện tích đất để phát triển tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân về mọi mặt như:

tien ich noi khu saigon sports city

– Hồ bơi thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic.

– Có sân vận động, sân chơi tennis, các trung tâm huấn luyện thể thao.

– Phòng thể chất, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng hội trường riêng cho từng tòa nhà.

– Dự án Keppel Land có trung tâm đào tạo Tennis, bóng bàn, quần vợt,… và các môn thể thao khác.

– Có khuôn viên xanh rộng lớn vừa sử dụng để thư giãn, ngắm cảnh vừa có thể làm sân chơi thể thao.

– Có sân vận động lớn, sân tennis thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế,….

Tiện ích ngoại khu căn hộ Saigon Sports City

Ngoài ra, cư dân sống tại căn hộ Saigon Sports City còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú như:

– Di chuyển đến ủy ban Phường An Phú, các khu hành chính lớn hoặc UBND Quận 2 chỉ khoảng 5 phút di chuyển.

– Dự án nằm cạnh nhiều bệnh viện, khu khám chữa bệnh, khu ý tế lớn như bệnh viện Quận 2, bệnh viện Phúc An Khang,….

– Chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là có thể di chuyển tới các hệ thống trường học chuẩn quốc tế hay các trường quốc tế Mỹ, Úc,…

– Xung quanh dự án có nhiều trung tâm thương mại sầm uất như Big C, Metro An Phú, Vincom Mega Mall,….

– Ngoài ra, ngoại khu còn có nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, ăn uống, các nhà hàng Á u hay các dịch vụ khác như: bảo mẫu, trông trẻ, gia sư, dọn dẹp, dịch vụ xe đưa đón,… tất cả đề gần khu dự án.

Những điểm nhấn giúp dự án Saigon Sports City Quận 2 hút khách

Ngoài có chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao thì dự án còn sở hữu nhiều điểm ấn tượng khiến khách hàng vô cùng thích và đánh giá cao.

Tìm hiểu thêm thông tin Saigon Sports City Quận 2 tại video dưới đây:

– Chung cư Keppel Land có lợi thế giáp với nhiều dòng sông nên không gian trong nội khu luôn trong lành, mát mẻ, tránh được khói bụi, ô nhiễm của thành phố.

– Dự án có quy mô lớn rộng đên 64ha và có nhiều sân thể thao, khu thể chất đạt chuẩn quốc tế. Việc sở hữu những khu phòng tập tầm cỡ như vậy không chỉ có lợi cho cư dân mà còn là nơi diễn ra nhiều cuộc thi đấu lớn trong Quận hay thành phố.

– Dự án có thiết kế ấn tượng, theo phong cách Châu u. Chủ đầu tư lấy cảm hứng từ khu đô thị sầm uất bậc nhất Châu u nên dự án xứng đáng được đánh giá là khi đô thị thông minh chuẩn quốc tế.

Với những thông tin về chuỗi tiện ích đẳng cấp và những điểm nhấn nổi bật mà dự án Saigon Sports City Keppel sở hữu thì khách hàng sẽ lựa chọn được không gian sống hoặc kênh đầu tư phù hợp nhất cho mình. Hãy liên hệ ngay với SaleReal để nhận thêm thông tin về dự án và các chính sách hỗ trợ mới nhất từ chủ đầu tư nhé!