Những giá trị cuộc sống nổi trội tại Dự án căn hộ cao cấp Sky Center

Thị trường bất động sản phía Tây Bắc Sài Gòn đang dậy sóng bởi một dự án căn hộ. Đó chính là Sky Center Hưng Thịnh không xa hoa, lộng lẫy, không hào nhoáng, màu mè. Nhưng dự án bất động sản này lại ghi dấu ấn sâu sắc trên thị trường nhờ những giá trị sống gần gũi, mộc mạc, đầy tính nhân văn. Mang đến một cuộc sống hiện đại trọn niềm vui chân thực cho tất cả các gia đình Việt.

Sky Center

Môi trường sống Dự án căn hộ cao cấp Sky Center đặc biệt như thế nào?

Nằm trong đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất của Sài Gòn, đồng thời là nơi giao thoa giữa những trục đường chính như đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn địa điểm của Dự án căn hộ cao cấp Sky Center được phân tích là ‘’đắc địa’’ lúc từ đây có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi dịch vụ cũng như các địa điểm đi đến nội thành và ngoại thành Sài Gòn. Với mục tiêu đem lại cuộc sống hiện đại phồn hoa, tiên tiến giữa chốn đô thị. Hưng Thịnh Corp đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi hàng đầu để tạo nên một Dự án căn hộ cao cấp Sky Center theo đúng tiêu chuẩn dự án bất động sản cao cấp. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Sky Center Hưng Thịnh nằm trong khu đô thị mới Phường 2. Khu thành thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Sky Center Hưng Thịnh được sở hữu là vô cùng vượt trội và vô cùng nhiều. Hiện đại không thua kém cạnh bất cứ dự án bất động sản siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Tại thuê căn hộ Sky Center, các tiện ích được phân chia chỉ để cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thỏa sức trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại Dự án căn hộ cao cấp Sky Center.

Thiết kế xanh hiếm có của Dự án căn hộ cao cấp Sky Center

Sống tại khu căn hộ Sky Center, cư dân sẽ được đắm chìm trong không gian sinh thái tiện nghi với chuỗi tiện ích cao cấp. Được quy hoạch đồng bộ, khép kín như: trung tâm thương mại. Đường dạo bộ, hồ bơi,khu cafe ngoài trời, trường mầm non, tiểu cảnh… Kết nối mọi nhu cầu của cuộc sống, đồng thời giúp xua tan đi những mệt mỏi. Thư giãn sau một ngày bộn bề công việc. Để khởi đầu cho một tương lai hạnh phúc, vẹn tròn Thiết kế của dự án bất động sản bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của dự án tạo nên không gian mở cho tất cả các căn hộ chung cư hạng sang. Và mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều có ít nhất một hướng ra ngoài, mang cả môi trường xung quanh vào trong ngôi nhà.

Bạn đang xem thông tin Dự án căn hộ cao cấp Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư huyện nhà bè

Các căn hộ chung cư hạng sang tại Quận Tân Bình chưa bao giờ là hết “hot”. Bởi nhu cầu thuê căn hộ chung cư hạng sang của khách thuê người nước ngoài tại khu Quận Tân Bình là rất lớn. Đa phần khách thuê là chuyên gia làm việc tại các tập đoàn lớn.. Sở hữu Dự án căn hộ cao cấp Sky Center cho thuê. Lợi tức sẽ ổn định và cao hơn so với đầu tư vàng và chứng khoán. Hiện giá thuê các căn hộ tại đây khoảng khoảng 600 USD/tháng tùy thuộc từng căn hộ chung cư hạng sang. Ngoài giá bán vô cùng hợp lý trong khu vực Quận Tân Bình, CĐT Hưng Thịnh Corp còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất Dự án căn hộ cao cấp Sky Center, mời quý khách hàng phone trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh để được cung cấp.

Nguồn tại: chung cư Millenium

Trả lời