Có nên mua căn hộ Safira quận 9 để ở ?

Xã hội ngày càng phát triển, do đó nhu cầu về cuộc sống ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu về vấn đề nhà ở của nhân dân cũng ngày càng hiện đại. Tuy nhiên để lựa chọn được căn hộ phù hợp không phải là vấn đề dễ dàng. Dự án căn hộ Safira quận 9 là một trong những dự án có nhiều ưu điểm vô cùng hấp dẫn. Vậy có nên mua căn hộ Safira quận 9 để ở ? Bài viết này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu điều này.

Lý do nên chọn mua căn hộ Safira quận 9 để ở

Safira là dự án căn hộ phân khúc tầm trung do Khang Điền đầu tư sau sự thành công của dự án Jamila và sẽ được ra mắt thị trường vào quý II/2018.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Dự án nằm ngay trên mặt tiền đường vành đai 2, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Với vị trí này dự án sẽ sở hữu khả năng kết nối giao thông tuận lợi, chất lượng môi trường sống tốt, và các tiện ích xung quanh vô cùng hấp dẫn đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của nhân dân. Từ dự án chỉ mất 15 phút là có thể di chuyển tới trung tâm quận 1, 20 phút tới khu Phú Mỹ Hưng quạn 7, tiếp giáp với quận 2 qua một số tuyến đường giao thông huyết mạch như Võ Chi Công, đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây…

vi tri du an safira khang dien

Mua căn hộ Safira để ở với vị trí thuận lợi

Trong tương lai khách hàng sống tại dự án sẽ có thể di chuyển một cách dễ dàng thuận tiện tới các khu đô thị mới, khu dân cư cao cấp tại quận 2, quận 9…

Sống tại dự án khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống tốt, trong lành và tốt cho sức khỏe con người. Dự án nằm trong khu vực đang được quy hoạch mới, có lợi thế nằm trong khu vực nhà phố, biệt thự compound thấp tầng, mát mẻ gần với rạch Ông Lớn đoạn nối ra sông Rạch Chiếc. Chính vì gần với 2 con sông này nên khí hậu nơi đây luôn mát mẻ hơn so với những khu vực khác.

Chia sẻ của Blog canhoquan9.today dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền chi tiết vị trí dự án Safira : canhoquan9.today , khu vực căn hộ Khang Điền hạ tầng đang được quy hoạch đồng bộ và khu công nghệ cao đang đi vào hoạt động nhiều phân khu nên mua căn hộ Safira Khang Điền ở thời điểm này để ở hay đầu tư đều tốt.

Đặc biệt bên trong dự án chủ đầu tư Khang Điền chú trọng thiết kế với phần diện tích mảng xanh mang lại một môi trường sống trong lành, các tiện ích phục vujcho viêc vui chơi của trẻ nhỏ.

Sống tại Safira Khang Điền, khách hàng sẽ dễ dàng kết nối nhanh chóng, thuận tiện đến tiện ích của khu vực xung quanh như trường học từ cấp 1 đến cấp 3, trunh tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế….

Bên cạnh đó chủ đầu tư Khang Điền cũng chú trọng phát triển xây dựng hệ thống các tiện ích nội khu hiện đạ, phong phú, hấp dẫn phục vụ mọi nhu cầu cơ bản của cư dân sống tại dự án.

Bên cạnh dự án Safira những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 tìm hiểu chi tiết tại đây : Du an tai Quan 9 , chia sẻ danh sách căn hộ Quận 9 nổi bật hiện nay kèm theo phân tích và đánh giá chuyên sâu nên tìm hiểu.

Mua căn hộ Safira để ở với tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

tien do du an safira khang dien

Mua căn hộ Safira để ở vì giá bán còn rẻ

Theo thông tin chúng tôi thu thập được giá bán dự kiến của căn hộ này rơi vào khoảng 24 triệu/m2. Theo nhận định đây là mức giá phù hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình khoảng từ 30 triệu/m2, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ dự án sẽ cho khách hàng vay với hình thức trả góp.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ những lý do có nên mua căn hộ Safira quận 9 để ở hay không ? Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết đối với những khách hàng thực sự quan tâm tới dự án này và có ý định mua căn hộ tại đây.