Vì sao nên lựa chọn dự án Sunshine Diamond River để an cư?

Có nên mua Sunshine Diamond River Nhận được sự quan tâm hứng khởi từ phía khách hàng về dự án Sunshine City Sài Gòn, tập đoàn Sunshine Group đã lấy động lực để tiếp tục triển khai dự án Sunshine Diamond River Quận 7. Hứa hẹn, căn hộ cao cấp quận 7 sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt như những sản phẩm của Sunshine Group trước đó.

Chia sẻ bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ cập nhật đến quý khách hàng những vấn đề xoay quanh về dự án và tiến độ Sunshine Diamond River sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách.

thiet ke sunshine diamond river

Có nên mua Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Diamond River có vị trí tọa lạc chính xác tại số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Quận 7 còn nằm tiếp giáp với dòng sông Sài Gòn và rạch Bà Bướm. Nhờ đó, khí hậu quanh năm suốt tháng sẽ luôn mát mẻ và sống thân thiện với thiên nhiên nhờ sự tác động của gió sông thổi vào bên trong căn hộ.

Đồng thời, dự án Sunshine Group còn sở hữu rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại thông qua các tuyến đường giao thông như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Tất Thành, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu,… Sẽ giúp việc kết nối giao thông từ dự án của Sunshine Group đến các địa điểm tiện ích trở nên linh hoạt hơn.

Sử dụng tuyến giao thông đại lộ Nguyễn Văn Linh, chỉ mất 5 phút di chuyển là quý khách có thể kết nối đến khu đô thị hiện đại Phú Mỹ Hưng. Cũng như tận dụng luôn tuyến đường này có thể di chuyển đến khu quận 2, khu công nghệ cao quận 9 trong thời gian tầm 25 phút.

Di chuyển đến trung tâm quận 1 với thời gian khoảng 15 phút với 2 sự lựa chọn, 1 là cầu Khánh Hội, 2 là quý khách có thể sử dụng tuyến đường Nguyễn Tất Thành.

Cũng như kết nối đến quận 5, quận 8 hay huyện Bình Chánh qua đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập với thời gian tầm 20 phút là sẽ kết nối được ngay.

Hơn nữa, nhiều dự án giao thông đang được sắp xếp và triển khai ở khu vực phía Nam Sài Gòn, sau khi tất cả đều đồng loạt đi vào hoạt động thì đời sống cư dân sẽ được cải thiện rất đáng kể.

Tiện ích dự án Sunshine Diamond River

Tọa lạc tại 1 trong số Quận phát triển nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7 được đánh giá rất cao khi chỉ đứng sau trung tâm hành chính Quận 1, nơi đây có nền kinh tế phát triển rất chóng mặt từ khi hình thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã mang đến rất nhiều lợi ích to lớn ở khu vực phía Nam. Cùng với đó là dự án khu đô thị Mũi Đèn Đỏ kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng đang được triển khai mạnh mẽ, dự đoán thời gian mà dự án này được bàn giao tương đương với thời điểm hoạt động của dự án Sunshine Diamond River Quận 7.

phoi canh sunshine diamond river tien ich sunshine diamond river

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã không ngại bỏ ra một phần diện tích trong tổng diện tích 112 ha để xây dựng hạng mục tiện ích phục vụ cho đời sống an cư của cư dân sau này. Tuy nhiên, điều đặc biệt hơn đó là căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ được áp dụng công nghệ 4.0 vào bên trong, đây là tin vui nóng hổi dành cho mọi chủ nhân sở hữu trong tương lai bởi vì mục đích của tiện ích công nghệ này chính là giải quyết mọi vấn đề công việc của khách hàng thông qua một vài thao tác lướt điện thoại.

Ngoài những thông tin này, quý khách cần được giải đáp những vấn đề khác liên quan có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal Team sẽ được tư vấn một cách chi tiết hơn.