Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham – Tòa căn hộ nào đang Hot

căn hộ Apec Mũi Né được đầu tư và phát triển bởi là tập đoàn phát triển BĐS, đầu tư và quản lý vốn uy tín chủ đầu tư . Với số vốn lớn, sở hữu và quản lý tài sản trị giá lên tới tỷ đô la trên nhiều quốc gia và lãnh thổ thế giới. Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham nhờ đó sở hữu được nhiều tiện ích, giúp cư dân ngày dần sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, sự an tâm cho một căn hộ xứng đáng.
Apec Mandala Wyndham

Căn hộ chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham vị trị tâm điểm

Vị trí kim cương của Khu căn hộ chung cư Apec Mandala Wyndham đã được khẳng định và thực tế đã trở nên một trong những nhân tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu hệ thống liên kết xuất sắc với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng đô thị và các quận lân cận. Trục đường DT716 cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án bất động sản và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. Khu căn hộ chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực BĐS vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm BĐS đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Nhằm mang lại cho cư dân căn hộ Apec Mũi Né một đời sống bậc nhất tại Phan Thiết, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Như nhiều dự án bất động sản trước đây của , Khu căn hộ chung cư Apec Mandala Wyndham sở hữu hơn 60 tiện ích nổi trội theo mô hình “all in one” – toàn bộ được tập hợp trong cùng một dự án bất động sản như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi chỉ để cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THCS đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế…

Apec Mandala Wyndham

Căn hộ chung cư Apec Mandala Wyndham ngay trung tâm

Ngoài ra, Khu căn hộ chung cư hạng sang Apec Mandala Wyndham cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình. Bởi các trang thiết bị nội thất nơi đây được tối ưu hóa công năng đến từng centimet nên dù là căn hộ nhỏ nhất cũng vẫn có ban công hoặc khe thoáng, chắc chắn cho không gian sống luôn thoáng đãng dành cho các chủ nhân.

Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham mang lại sự giao thoa giữa những giá trị kiến trúc và nghệ thuật tân cổ điển. Giữa quảng trường trung tâm rộng lớn, cư dân sẽ bị choáng ngợp bởi thác nước tràn tầng vô cùng độc đáo. Không chỉ là điểm nhấn cảnh quan nổi bật, thác nước tràn còn là biểu trưng cho nguồn năng lượng dồi dào và bất tận từ của Nước – một trong những nhân tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho cư dân. Không hề khó để có thể cân bằng đời sống và lựa chọn không gian sống thích hợp chính là một trong những nhân tố quan trọng. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được tiến hành thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham sẽ mang tới cho cư dân của dự án bất động sản nói riêng của thành phố tóm lại một không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Xem thêm

0913.756.339