Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư Capitaland hay không?

Khi nhắc đến các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua, tập đoàn Capitaland là một cái tên mà quý khách hàng không thế bỏ qua. Đây là một chủ đầu tư đến từ nước ngoài bởi vì thế có được một nguồn vốn đầu tư khổng lồ cùng với đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

Để có thể làm rõ hơn về vấn đề này, hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất để khách hàng có một cái nhìn hoàn thiện hơn về Capitaland, kèm theo đó nắm bắt một số dự án Capitaland nổi bật. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để sở hữu thêm được nhiều thông tin hơn nhé!

Chi tiết thông tin tập đoàn Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư Capitaland hay không?

Capitaland là một chủ đầu tư có một chiến lược kinh doanh cực kỳ thông minh, mỗi năm chủ đầu tư này chỉ mang đến cho thị trường khoảng 2 – 3 dự án để có thể mang đến cho khách hàng một chất lượng tốt nhất cùng với những thiết kế và những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất, để có thể khẳng định được sức mạnh cùng với lấy được lòng tin của khách hàng và các nhà đầu tư trong khu vực.

Vì thế, các dự án Capitaland hầu như luôn đáp ứng được tiến độ bàn giao theo như cam kết bàn đầu của khách hàng và cả chất lượng trong các dịch vụ vận hành – quản lý, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Hiện nay, tập đoàn Capitaland đang có mặt trên 30 quốc gia khác nhau trên thế giới với hơn 200 văn phòng đại diện, không chỉ thế tập đoàn này còn sở hữu được 5 thương hiệu lớn và có tên tuổi hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, chủ đầu tư đang hoạt động trên các thị trường chính như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Sài Gòn với các mô hình căn hộ và thương mại. Các sản phẩm bất động sản này luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng cũng như đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Phương châm hoạt động mà Công ty Capitaland đề ra đó chính là “Xây dựng con người, xây dựng cộng động” các sản phẩm đề hướng đến con người, tạo ra các giá trị tốt nhất cho cộng đồng, để có thể thúc đẩy một nền kinh tế phát triển nhanh nhất.

du an capitaland

Mục tiêu hoạt động của Capitaland Việt Nam

Hiện nay mục tiêu chính mà Capitaland Việt Nam đề ra đó chính là trở thành một nhà đầu tư kinh doanh hàng đầu trên thế giới, mang đến những sản phẩm chất lượng để tất cả mọi khách hàng có thể biết đến.

Để có thể thực hiện được mục tiêu này, Capitaland Vietnam luôn không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất, đây là những sự sáng tạo vượt trội của nhân viên – những con người tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn cao. Vì thế, chủ đầu tư Capitaland luôn mang đến cho nhân viên của mình một môi trường làm việc năng động và thoải mái nhất, để nhân viên không bị áp lực.

Để có thể nhận được lòng tin của khách hàng, Capitaland sẽ đảm bảo và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá trị gia tăng cao, đồng thời đảm bảo được những tính chất pháp lý rõ ràng nhất cho khách hàng.

Với những thông tin trên, SaleReal tin chắc rằng Capitaland là một chủ đầu tư mà khách hàng có thể đặt niềm tin để mang lại những kênh sinh lời hiệu quả nhất.