Cổ phần của Kepple Land trong Empire City

Không chỉ là 1 Empire City Thu Thiem có bốn chủ đầu tư cùng kết hợp triển khai, trong đó có cả đối tác ngoại quốc. Vấn đề này có thể cho thấy được Empire City được đầu tư rất khủng với mục đích hướng tới triển khai khu tổng hợp sang trọng dẫn đầu ở Quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung. Xem ngay Nhìn vô quy hoạch cùng phối cảnh của dự án bạn sẽ càng khẳng định đây sẽ là một khu cư dân cực kỳ hào nhoáng về sau. Trong số các nhà đầu tư của can ho Empire City thì Kepple Land là một cái tên khá nổi trội do Kepple Land đứng sau rất nhiều công trình bất động sản lớn, thành công vang dội ở nước ta. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cổ phần của Kepple Land trong công trình Empire City này.

Nội thất căn hộ được bố trí hợp lý, theo cá tính sang trọng của các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ làm cho hài lòng chủ sở hữu Tại đây. những cư dân sẽ cảm thấy cuộc sống thoả thích nhất tại du an Condotel Intercontinental.

Tham khảo thêm các thông báo sở hữu trị giá can hệ đến Chung cư quận 2 thông qua đa dạng trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin nhu yếu về Chung cu quan 2 đều có Tại đây.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ có 40% dự án bất động sản Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu dân cư Empire City là khu phức hợp ven con sông Sài Gòn S 14,6ha gồm khu căn hộ đẳng cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây ở Thủ Thiêm. Hồi tháng sáu năm ngoái, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Sài Gòn cấp phép đầu tư với tổng số vốn đầu tư dự kiến lên tới 1,2 tỉ USD. Nhằm tiến triển khu phức hợp này, 1 công ty đã được lập ra là Công ty TNHH Empire City là nhà đầu tư – đây là một liên doanh bao gồm có hai đối tác trong nước và một quỹ đầu tư ngoại quốc.

Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia công trình với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác ngoại quốc là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông sở hữu 50%.

Tuy nhiên, theo Saigon Times, chủ đầu tư công trình này vừa ký hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây dựng khu tổng hợp này. Theo đó, Keppel Land sẽ tham gia công trình Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong liên doanh này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước chia nhau 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Thỏa thuận này được cho là có giá trị gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn tất vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là đơn vị điều hành quỹ đầu tư bất động sản tư nhân quốc tế, hiện đang quản lý khối tài sản hơn 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vào 1 danh mục tài sản phong phú khắp châu Á, Âu châu, và thị trường Mỹ. Ở TP.HCM, Keppel Land cũng đang phát triển công trình Saigon Centre giai đoạn II. Khi hoàn thành, công trình sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng hạng A, 50.000 mét vuông sàn bán lẻ và tầm 200 căn hộ dịch vụ thượng hạng.

Có thể thấy với hậu thuẫn vững chắc từ tên tuổi và sự đáng tin cậy của Kepple Land, dự án bất động sản Empire City sẽ phát triển thắng lợi rực rỡ như nhiều dự tính và đóng góp gia tăng hơn nữa tiêu chuẩn đời sống cho dân cư Tp.HCM.