Condotel Hạ Long FLC: Điểm sáng đầu tư mới tại Quảng Ninh

Hạ Long là vùng đất du lịch có lượng khách quốc tế đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc xây dựng các khu nghỉ dưỡng quy mô tại đây lại không phải chuyện dễ dàng bởi quy hoạch nghiêm ngặt của thành phố để giữ gìn cho các địa điểm du lịch.Condotel Hạ Long FLC là một dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi được xây dựng tại Phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư tại Condotel Hạ Long FLC

Nhìn vào cách Condotel Hạ Long FLC đang phát triển và quy hoạch cực kỳ chặt chẽ và cẩn thận hiện nay, các nhà đầu tư có thể thấy được một tiềm năng sinh lời cực tốt tại đây. Vì thế, Condotel Hạ Long FLC không chỉ là sản phẩm vàng, mà còn là sản phẩm có thể sinh ra lợi nhuận kim cương, vượt mức cam kết 10%/năm hiện nay từ chủ đầu tư FLC Group.

Condotel Hạ Long FLC

Đến nghỉ dưỡng tại Condotel Hạ Long khách hàng còn được tận hưởng cực kỳ đa dạng các loại hình du lịch, đảm bảo cho một kỳ nghỉ lý thú và được trải nghiệm nhiều nhất từ trước đến nay. Đến FLC Hạ Long không chỉ có tới các điểm du lịch Nghệ An, mà quý khách hàng còn có thể tắm biển Cửa Hội, đi du thuyền trên sông và đến thăm quan, ngắm nhìn những rặng san hồ đẹp nhất khi nghỉ dưỡng tại Condotel Hạ Long FLC.

Cửa Hội là thành phố có lượng khách quốc tế đến đông tại Việt Nam trong vài năm nay, trung bình cứ 3 khách đến Việt Nam thì sẽ có 1 người đến thẳnng Nghệ An, con số này còn vượt trên cả Vịnh Hạ Long hay Nha Trang,… chính vì thế Condotel Hạ Long FLC mới là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn đáng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất hiện nay.

Condotel Hạ Long FLC

Rất nhiều khách hàng đã đến với thành phố này và cực kỳ yêu thích bởi đây không chỉ là thành phố có những dấu tích lịch sử về văn hóa, mà còn là nơi thể hiện 1 thời kỳ hưng thịnh, phát triển của mảnh đất giao thương này. Các món ăn, ẩm thực tại đây cũng đều khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, đến Condotel Hạ Long FLC chắc chắn rằng sẽ không đủ để làm thỏa mãn du khách quốc tế.

Condotel Hạ Long FLC được xây dựng chỉ cách thành phố Vinh 20 km, du khách đã có thể rút ngắn được hơn nửa quãng đường, kết nối cực kỳ gần và thuận tiện tới các điểm du lịch thành phố Vinh. Đặc biệt, với lượng khách quốc tế đến Hạ Long ngày càng tăng cao như hiện nay, nhu cầu phòng nghỉ dưỡng cao cấp lại càng nhiều hơn thì Condotel Hạ Long FLC sẽ là một lựa chọn cực kỳ đáng tiền để đầu tư sinh lời nhuận bền vững.

>>> Read more: Condotel Vân Đồn Sun Group dự án nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ nhận được đầy sự chăm chuốt của chủ đầu tư.