Cuộc sống tiện nghi tại Empire City Thủ Thiêm

Du an Empire City là dự án được 2 liên minh Trần Thái – Tiến Phước phối hợp cùng công ty Denver Power Ltd, dự án phức hợp siêu sang Empire City hiện đang là dự án thu hút khách hàng và giới đầu tư nhất hiện nay.

Feliz En Vista bản nâng cấp hoàn hảo sản phẩm bất động sản Vista Verde của chủ đầu tư Capitaland các căn hộ Feliz En Vista được thiết kế gắn liền với thiên nhiên tạo nên một môi trường sống lành mạnh, thân thiện với môi trường, giúp cư dân có một không gian thư giãn sau những căng thẳng .

Diamond Island dự án bất động sản đẳng cấp vượt trội so với các dự án khác cùng phân khúc ở khu đông ở dự án Diamond Island là một khu dân cư có an ninh đảm bảo và an toàn nhất nhờ vị trí biệt lập và hệ thống an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.

du an empire city thu thiem

Cuộc sống tiện nghi tại Empire City Thủ Thiêm

Được các chủ đầu tư uy tín đứng ra bảo lãnh vì thế Empire City sở hữu cho mình những giá trị cực kì độc đáo chỉ mình có. Empire City được xây dựng trên quy mô 14,56 hecta nằm ngay đại lô Mai Chí Thọ măt sau dự án hướng ra sông Sài Gòn với 8 phân khu được bố trí tinh tế và khoa học. Trong đó các căn hộ tại đây được thiết kế lạ mắt và hiện đại theo phong cách châu Âu, có từ 1 cho đến 4 phòng ngủ, với diện tích căn hộ đa dạng này bạn có thể thoải mái lựa chọn những căn hộ phù hợp với túi tiền cũng như phù hợp với gia đình mình.

Ngoài diện tích các căn hộ vừa rộng rãi vừa thoáng mát thì Empire City còn sở hữu cho mình một vị trí mà chỉ có trong mơ mới có thể có được, chỉ với vỏn vẹn 3 phút là đã có thể tới ngay trung tâm tài chính – hành chính quận 2 – một trong những trung tâm tài chính tương lai lớn nhất cả nước đang dần hình thành, 4 phút đến trung tâm thành phố và khoảng 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – quận 7. Và nếu như bạn là người bận rộn phải di nhiều, thời gian là vàng bạc thì điều này thực sự là có ích cho bạn khi mà  bạn chỉ mất khoảng 30 phút là đã có thể tới ngay sân bay Tân Sơn Nhất.

Không chỉ sở hữu vị trí nổi bật, Empire City cũng nổi tiếng nhờ những tiện ích nội khu mà từ lâu vốn đã là một thế mạnh của chủ đầu tư. Các tiện ích như: trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ ngoài trời, bệnh viện đa khoa quốc tế, sân tennis, trường học quốc tế, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, cung thiếu nhi, công viên phần mềm, …. Và nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, trong vòng bán kính từ 3-5km là vô số các tiện ích hiện hữu khác như: sân golf Thủ Đức, siêu thị metro An Phú, trung tâm thương mại Parkson Cantavil, bệnh viện đa khoa Phúc An Khang, phố đi bộ Nguyễn Huệ, …

Empire City sẽ khiến cho nơi đây sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho bạn và gia đình.