Tiện ích tại dự án Saigon Sports City có gì nổi bật?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín, Saigon Sports City Quận 2 đang là dự án nóng nhất khu Đông năm 2018 của chủ đầu tư nổi tiếng số 1 thị trường hiện nay – Keppel Land. Khu căn hộ  đẳng cấp theo tiêu chuẩn Singapore với mức giá cực kỳ hấp dẫn mang đến một nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng với cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Sau khi cho triển khai hàng loạt những dự án đình đám và đã gặt hái được những thành công nhất định, và mới đây chủ đầu tư Keppel Land vừa tiếp tục cho triển khai dự án mang tên là Saigon Sports City, dự án có quy mô cực kỳ lớn với tổng diện tích lên đến 64 ha, và cung cấp ra thị trường khoảng 3000 sản phẩm. Tham khảo thêm bài viết về thông tin căn hộ Keppel Land: SaleReal

Kèm theo đó là những phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí,  hệ thống tiện ích, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

phoi canh saigon sports city

Cuộc sống tiện nghi tại khu căn hộ cao cấp ven sông Saigon Sports City

Tiện ích nội khu dự án Saigon Sports City

Theo tin tức bất động sản căn hộ Saigon Sports City đã khiến thị trường căn hộ Quận 2 trở nên sôi động hơn bao giờ hết dù mới xuất hiện không lâu. Tọa lạc tại phường An Phú, 100% căn hộ của chung cư Quận 2 có view sông trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc đông đúc và phát triển nên dễ dàng tận hưởng cuộc sống xanh với những tiện ích và dịch vụ cao cấp. Dự án chỉ cách Quận 1 khoảng 15 phút đi xe- vị trí rất thuận tiện, không quá xa cũng không quá gần trung tâm thành phố,  đủ yên tĩnh và tiện nghi để trải nghiệm một cuộc sống chất lượng.

Vị trí tọa lạc của Saigon Sports City là một trong những yếu tố được SaleReal đánh giá rất cao khi vừa xung quanh là hiện diện của nhiều dự án nổi bật cùng với rất nhiều tiện ích cao cấp. Khách hàng có thể tham khảo thông tin và đánh giá dự án của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

Theo môi giới nhà đất uy tín không cần phải mất thời gian di chuyển xa, ngay trong nội khu dự án Saigon Sports City cũng có đầy đủ các tiện ích chất lượng hàng đầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu về  thư giãn, giải trí, mua sắm, thể thao của cư dân. Xung quanh tòa căn hộ là khuôn viên cây xanh với lối dạo bộ tràn ngập bóng mát, hoa cỏ,…

Mang tới không khí trong lành, mát mẻ để cư dân có thể dạo bộ hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời cùng gia đình vào mỗi buổi chiều tối. Ngay dưới tầng 1 – tầng 3 là khu trung tâm thương mại với các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, …. giúp cư dân thuận tiện mua sắm, dễ dàng chuẩn bị những bữa ăn ngon hàng ngày cho gia đình.

Tiện ích ngoại khu xung quanh Saigon Sports City

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ cao cấp Saigon Sports City  là một không gian tuyệt vời cho các gia đình trẻ có con nhỏ với môi trường phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Khu căn hộ được thiết kế rất thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên và tràn ngập nắng, gió.

Theo Lê Đình Phong bên cạnh đó, dự án còn có khu vui chơi giải trí rộng thoáng riêng để các bạn nhỏ có thể thỏa sức vui đùa, chơi các trò chơi thể chất, rèn luyện sức khỏe, tư duy và kết nối với nhiều bạn bè khác. Các gia đình sống tại khu căn hộ sẽ không cần phải lo lắng về việc chọn trường cho con vì khu trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ được xây dựng ngay trong nội khu để thuận tiện cho việc đưa đón cũng như chăm sóc con trẻ.

vi tri saigon sports city

Là một khu đô thị phức hợp đa chức năng,  Saigon Sports City tạo dấu ấn bởi khu trung tâm thể thao cao cấp. Đây là nơi cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với sân tenis, sân bóng rổ, bóng đá, khu vực bể bơi tiêu chuẩn Olympic, trung tâm huấn luyện, sân vận động,… Và đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động thể dục thể thao quy mô lớn của thành phố trong tương lai.

Sở hữu căn hộ Saigon Sports City Keppel Land là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi được sở hữu một sản phẩm chất lượng cao của chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Khách hàng cũng sẽ trở thành thành viên của một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại với những người hàng xóm thân thiện, hòa đồng và môi trường sống hoàn hảo với hàng trăm tiện ích khép kín, đồng bộ.