Một không gian xanh sinh thái chuẩn mực tại Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay

Mua nhà căn hộ cao cấp hiện nay đang là chọn lựa của phần lớn các gia đình trẻ. Nhóm hỗ trợ giao dịch của sunshine marina bay nha trang đưa ra những chú ý đặc trưng quan trọng bạn phải biết khi chọn lựa mua căn hộ chung cư giá rẻ tại sunshine marina bay nha trang.

Sunshine Marina Bay

Dự án chung cư Sunshine Marina Bay đô thị đẳng cấp

Nằm tại một trong các vị trí “vàng” đắc địa, dự án chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay gồm 32 tầng sở hữu phần lớn chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ hài hòa căn hộ chung cư giá rẻ, hình dáng phần lớn nhân thể nghi đem lại cho cư dân một môi trường sống trong sạch, nhân thể nghi và hiện đại . Đó là lý do tại sao, thời gian mới đây dự án căn hộ nhận được phần lớn sự chú ý của người dùng. Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của Khánh Hòa, nơi mảnh đất bên Biển ngàn năm với vị thế phong thủy vững chắc, nơi giao thoa của các nền văn minh châu thổ đồng bằng Biển. Từ dự án căn hộ có thể thuận tiện kết nối vào trung tâm thành phố với chỉ 15 phút lái xe, thuận tiện kết nối các trục giao thông, các đường quốc lộ chính của khu vực như đường Trần Phú, Tô Hiệu, Lê Thánh Tôn,… Các chi tiết kiến trúc được chăm chút chi tiết nhằm kết hợp hài hòa với không gian cảnh quan khu đô thị, các khu vườn, cây xanh trải dài khắp dự án căn hộ và đặc trưng tại Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay có bố trí một hồ điêu hòa rộng 8ha tại trung tâm.

Với những thông tin và diện tích của mỗi căn hộ trên thì sẽ mang đến tiện ích đẳng cấp tại sunshine marina bay nha trang cho người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm theo phần tiếp theo nhé. Trường học liên cấp tại dự án căn hộ là mối chú ý danh tiếng của các bậc cha mẹ có con theo học từ mẫu giáo đến tiểu học hay thậm chí là trung học. Song song với việc xây dựng hệ thống kênh đào và hồ cảnh quan không khí mang đến không gian xanh mát cho khu đô thị, Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay cũng tập trung phát triển hệ thống thủy sinh phong phú. Rất nhiều loài cá lớn như cá măng, cá trắm đen và nhiều chủng loại cá môi trường xung quanh khác như cá mè, trôi, chép, trê… được nuôi thả trong khu vực hồ nhân tạo . Đây không chỉ là điểm nhấn sinh động cho quang cảnh chung tại Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Dự án chung cư Sunshine Marina Bay nhất khu vực

Các Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay được bố trí thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng ngóc ngách chung cư. Với mong muốn dẫn đến những căn hộ xanh đẳng cấp nhất dành cho KH thì ý tưởng xuyên suốt của dự án căn hộ là sự kết hợp hài hòa những con người và môi trường xung quanh ngay chính trong từng căn hộ. Chủ đầu tư luôn chăm chút cho cư dân tại Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay sẽ được chắc chắn an ninh dự án căn hộ ở mức tuyệt đối nhờ đội ngũ nhân viên an ninh cùng hệ thống giám sát chuyên nghiệp. Cư dân sẽ có thẻ cư dân riêng để kết nối kết nối ra vào bãi đỗ xe và trong toà nhà… mọi sự ra vào đều được chắc chắn một biện pháp tuyệt đối 24/24.Cư dân và người thân khi đến dự án căn hộ sẽ được chào đón nồng nhiệt với thiết kế sảnh chờ sang trọng tạo cảm giác thân thiện cho quý khách.

Sunshine Marina Bay

tiện’>https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/astral-city/”>tiện ích Astral City được đánh giá là tiềm năng thu hút nhiều quý khách lẫn NĐT quan tâm. Thứ nhất là vị trí đẹp, cư dân sinh sống tại đây sẽ cực kỳ an tâm về sự việc thuận tiện đi lại cũng như các tiện ích bao quanh bên trong lẫn ngoại khu dự án nhờ sự đầu tư lớn

Khác với những dự án căn hộ căn hộ khác, Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay có nhiều mức giá khác nhau tùy vào vị trí và diện tích của từng chung cư. Nên Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay có giá hấp dẫn chỉ 3.8 tỷ/căn. Tuy thừa hưởng tất cả những ưu điểm của một dự án căn hộ hiện đại nhưng CĐT đã làm KH phải trầm trồ ngưỡng mộ hơn khi mập mờ về việc ra mắt Chung cư hạng sang Sunshine Marina Bay với giá bán cực kỳ ưu đãi. Hơn thế nữa CĐT cũng sẽ hợp tác với ngân hàng danh tiếng để cùng đưa ra các gói vay linh hoạt, hấp dẫn giúp KH dễ tiếp cận hơn với dự án.

Thông tin tại: dự án Millenium