Đẳng cấp Novaland Group & “Siêu phẩm” Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence

Là một sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay, SaiGon Royal Bến Vân Đồn với ưu điểm dẫn đầu xu hướng mới đã đem đến cho KH những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence, tòa căn hộ chung cư này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

SaiGon Royal Residence

Khu căn hộ SaiGon Royal Residence đô thị bậc nhất

Nằm tại địa điểm trung tâm, hướng ra mặt đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ,công viên hồ điều hòa,view trung tâm thành phố, thue can ho Saigon Royal là một trong những tòa có không gian thoáng đạt và đẹp nhất tại dự án. Với thiết kế so le độc đáo, mọi căn hộ tại Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence đều được tối đa hóa diện tích tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Hơn nữa, dự án chung cư còn đem đến cơ hội đầu tư hết sức có giá trị cao bởi mảnh đất này được các chuyên gia phân tích là có tiềm năng gia tăng giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc trưng là lúc hạ tầng trong khu vực được hoàn tất và đi vào hoạt động.Do đó, các KH nhanh tay đầu tư vào khu chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước lúc sự phát triển chung của khu vực làm gia tăng mặt bằng giá.

Trở thành cư dân SaiGon Royal Bến Vân Đồn cũng đồng nghĩa với việc KH sẽ sở hữu mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống hiện đại trong tầm tay. Ấn tượng hơn là dự án chung cư thừa hưởng được bầu không khí trong lành vì tọa lạc bên cạnh hồ và công viên thời quy hoạch kiến trúc xanh bao phủ toàn diện tích khu chung cư vì thế mà nơi đây đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh đẳng cấp giữa lòng phố cho quý cư dân tương lai. Đó chính là nguyên nhân mà những căn hộ đẳng cấp tại đây, từ thue can ho Saigon Royal đều hút khách, “tạo sóng” trên thị trường lúc chính thức mở bán.

Dự án chung cư hạng sang SaiGon Royal Residence gần trung tâm

Không những thế, thiết kế khu chung cư cao cấp SaiGon Royal Residence cũng được phân tích cao với chiều cao 19 – 35 tầng và tỷ lệ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với những loại hình diện tích đa dạng từ 53m2 – 176m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ đảm bảo sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Ngoài ra, những KH đang trong GĐ khởi nghiệp hay những khách nước ngoài sang công tác tại Việt Nam, nhưng công ty vừa và nhỏ lại giải tỏa được nỗi lo về giá thành thuê văn phòng đắt đỏ. Bởi dự án chung cư còn đáp ứng mô hình căn hộ Officetel với chức năng linh hoạt vừa ở vừa kinh doanh, đặc trưng còn được cấp giấy phép kinh doanh nên rất tiện lợi trong giao dịch hành chính.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-xa-va-du-an-tai-huyen-nha-be/

Đặc biệt, ở Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence, Khách hàng đều có thể tiện lợi tìm được cho mình những căn hộ chung cư hạng sang phù hợp với đa dạng diện tích 53m2 – 176m2, từ 2 – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý. Giá bán Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence chỉ từ 2.4 tỷ/căn, bao gồm cả nội thất cao cấp. Là dự án chung cư tiên phong tại TP.HCM bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence hiện đang được xem là mục tiêu sở hữu của phần đông những KH trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất TP.HCM. Để nhận thư mời tham gia lễ công bố tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án chung cư Dự án căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence, KH vui lòng hotline với chúng tôi.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn