Đánh giá ưu điểm nổi bật dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Tiếp nối thành công những dự án nhà ở hạng sang tại Thủ Đô Hà Nội, tập đoàn Sunshine Group vừa cho ra mắt sản phẩm nóng tại thị trường bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa. Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là dự án mà VNREP sẽ nhắc đến trong chủ đề bài viết này.

Sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc đắc địa cùng những hạng mục hấp dẫn được triển khai bởi tập đoàn Sunshine đã giúp dự án dành được sự quan tâm tìm hiểu từ phía đông đảo khách hàng.

Thông qua bài viết về căn hộ khách sạn Nha Trang, các chuyên gia VNREP sẽ đi sâu vào phần đánh giá những ưu điểm nổi bật ở Sunshine Marina Nha Trang Bay. Hy vọng, quý khách sẽ có được góc nhìn sâu hơn sau khi tham khảo bài viết này.

Chi tiết thông tin Sunshine Marina Nha Trang được thể hiện qua video:

Đánh giá ưu điểm nổi bật condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay nổi bật khi tọa lạc ngay bãi biển đẹp nhất hành tinh, đó là bãi biển Nha Trang với hàng nghìn ha cát trắng nghiêng mình về phía biển mà khi đứng tại dự án, quý khách sẽ cảm nhận được sự bình yên, không gian sống vô cùng dễ chịu.

– 5 phút để kết nối đến trung tâm thành phố Nha Trang.

– 3 phút tản bộ tiếp cận ngay bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

– 300m để di chuyển đến lầu Bảo Đại, tháp bà Ponagar, nhà thờ đá.

– Dự án còn nằm rất gần sân bay quốc tế Cam Ranh khi chỉ với 30 phút thời gian di chuyển.

Lợi thế nằm gần biển Nha Trang sẽ đem đến điểm cộng cho dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay thu hút du khách nghỉ dưỡng. Bởi vì xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay được nhiều khách hàng tìm đến sau những ngày làm việc vất vả chính là điểm đến của sự gần gũi với thiên nhiên, nhất là những dự án gần biển như condotel Sunshine Marina Bay. Khi mà đến đây, họ sẽ thỏa thích thư giãn, tắm biển như những điều mà mình mong muốn.

Thiết kế Sunshine Marina

mat bang tong the sunshine marina

Đồng thời, với quỹ đất rộng 90.321 m2, trải dài ngay cạnh bờ biển thoáng đãng. Chủ đầu tư đã cho thiết kế đa dạng nhiều loại hình, dịch vụ tiện ích để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho du khách trong việc dừng chân lưu trú, nổi bật có khoảng 1.052 condotel được thiết kế tiêu chuẩn căn 1 – 2 phòng ngủ, chiếm diện tích bố trí 37.4 – 341.74 m2, bàn giao full nội thất cao cấp được nhập khẩu 100% từ Châu u.

Các tiện ích nội khu cũng rất được chăm chút thực hiện nhằm đem đến sự tiện nghi trong quá trình khách hàng nghỉ dưỡng ở dự án, nổi bật có tiện ích mua sắm, ăn uống, thư giãn, vui chơi, giải trí.

Không những vậy, dự án còn được kiến tạo bởi những mảng xanh từ hồ bơi, quảng trường nước, hệ thống cây xanh với mục đích giữ độ thông thoáng, điều tiết khí hậu dễ chịu cho toàn bộ khuôn viên căn hộ khách sạn.

Giờ đây, quý khách có thể thoải mái nghỉ dưỡng mà không phải lo lắng về bất kỳ một vấn đề nào khác khi mà tất cả những tiện ích đều nằm ngay khu vực dự án.

Vừa rồi là bài viết đánh giá về thông tin dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được thực hiện bởi đội ngũ VNREP. Thông tin về giá bán hay tiến độ xây dựng dự án, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty bất động sản VNREP sẽ được tư vấn cụ thể.