Công ty chuyên lắp đặt lắp hệ thống điện mặt trời

Công ty COHUCO là đơn vị chuyên nhận Công ty lắp đặt điện mặt trời, nhà cung cấp sản phẩm và phát triển biện pháp dẫn đầu thị trường TPHCM và các tỉnh thành lân cận trong những lĩnh vực điện cũng như điện năng lượng mặt trời, biến tần-tự động hóa, điều khiển thang máy và năng lượng điện.

Hiện nay người dân lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình áp mái ngoài có thêm nguồn điện để dùng, điện dư có thể bán lại cho ngành điện. Theo thông tư 05 của Bộ Công thương, giá ngành điện mua lại điện mặt trời từ người dân trong năm 2019 là 2.134 đồng/kWh.

Công ty chuyên lắp đặt lắp hệ thống điện mặt trời

thi công điện mặt trời

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình: Từ hệ thống pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC). Trường hợp công suất hệ thống pin mặt trời và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

Khi hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, chúng tôi cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty chuyên lắp đặt lắp hệ thống điện mặt trời tại tphcm

Chi phí hệ thống điện năng lượng mặt trời 2019 là bao nhiêu? nên chọn gói hay biện pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? đơn vị nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các biện pháp vận hành hệ thống điện, điện năng lượng mặt trời, với biện pháp khi triển khai cho người dân luôn dựa trên những tính toán kỹ thuật chuyên biệt, qua đó giảm chi phí đầu tư thiết bị nhưng vẫn nâng cao sản lượng điện đầu ra.

Phòng kinh doanh dự án Phone – 0918 256 001